Hiện tượng sao WWE lấn sang sàn đấu MMA

Sau việc CM Punk rời WWE sang đấu trường võ tổng hợp UFC thi đấu, đến hôm thứ 2 ngày 26/ 9 Ryback Allen Reeves (biệt hiệu Ryback trong WWE) tỏ ý muốn tham võ tổng hợp (MMA) và sẽ thi đấu cho giải Bellator.

Không được tái đấu với McGregor, Aldo tuyên bố rời UFC
Không được cho thi đấu, Daniel Bryan sẽ rời WWE?

Từng là một ngôi sao nổi tiếng ở WWE, võ sĩ này mới cắt hợp đồng với giải đô vật này hồi tháng 5 và chính thức rời giải đấu vào tháng 7. Theo FloSports, võ sĩ này đã đề nghị với giải đấu Bellator về việc này, CEO của Bellator Scott Coker cho hay: “Chỉ là nói chuyện, chưa đi đến chính thức”. 

screen_shot_2015-08-10_at_16-44-50

Hiện tại ở giải đấu Bellator có Bobby Lashley cũng từng làm việc cho WWE, hiện đang giữ thành tích 14 trận thắng, 2 thua. Tuy nhiên Lashley từng thi đấu môn đô vật ở những giải nghiệp dư trong khi Ryback đến với WWE thông qua chương trình thực tế Tough Enough và có rất ít kinh nghiệm trong thi đấu thực tế.

mtm5ntkxnzy2mzy5mte3nzay

Có khá nhiều võ sĩ WWE tham gia MMA tuy nhiên thành công nhất cho đến bây giờ chỉ có Brock Lesnar và Lashley, đa phần võ sĩ WWE thường hướng tới sự nghiệp điện ảnh như The Rock. Xét về độ nổi tiếng Ryback chưa thể so sánh với CM Punk nhưng cũng có lượng fan đông đảo ở làng đô vật giải trí.

dave-batista-mma-fighting-shape-265-lbs

Một số thì có thành tích MMA sau đó chuyển sang công việc “an toàn” hơn ở WWE như Alberto Del Rio với 9 trận thắng và 2 thua. Batista thì rời đô vật giải trí để tham gia MMA và kết thúc với 1 trận thắng duy nhất.

Quang Lữ

loading...

languarr