HLV Mcgregor muốn học trò mình tái đấu với Nate Diaz

HLV của cựu vô địch hai hạng cân UFC Conor Mcgregor muốn học trò mình tái đấu với cựu thù thay vì giành lại ngôi vị vô địch giải đấu.

Mặc dù nhiều người cho rằng siêu sao người Ireland sẽ trở lại sàn đấu UFC với trận tranh đai vô địch trước tay đấm bất bại người Nga Khabib. Tuy nhiên, HLV của Mcgregor – ông John Kavanagh lại muốn học trò mình tái đấu với cựu thù Nate Diaz.

Mới đây trong buổi phỏng vấn nhanh với kênh MMANytt, John Kavanagh nói: “Trận đấu với Nate Diaz vẫn là trận tôi thích nhất. Nếu tôi được quyền quyết định trận đấu tiếp theo thì tôi muốn Diaz, trận tái đấu lần thứ 3. Người hâm mộ cũng muốn trận đấu với Khabib là điều không thể bàn cãi nhưng theo ý tôi thì trận tái đấu với Diaz thú vị hơn nhiều”.

Mặc dù bị tước đai nhưng McGregor sẽ tranh đai vô địch ngay lập tức nếu trở lại UFC. Gần đây có thông tin HLV phía Mcgregor đang nghiên cứu lối đánh của Khabib. Dù Khabib là tay đấm chuyên về đô vật. Nhưng chúng ta thấy trong trận đấu với Mendes có thể thấy Mcgregor hoàn toàn không quá xuất sắc trong địa chiến. Nên việc nghiên cứu lối đánh của Khabib là cần thiết.

Quang Phượng