Hoa khôi taekwondo VN chia sẻ về chiến tích 2 HCV châu Á

Giải vô địch taekwondo châu Á 2014 tại  thủ đô Tashkent, Uzbkekistan, hoa khôi Châu Tuyết Vân đã xuất sắc dành 2 HCV ở nội dung quyền biểu diễn đồng đội nữ 3 người và quyền hỗn hợp nam nữ 5 người.

Châu Tuyết Vân cùng những đồng đội đang giữ chức vô địch châu Á và thế giới ở nội dung quyền biểu diễn nữ và là niềm hy vọng lớn nhất của đội tuyển Việt Nam ở mùa giải năm nay.

Nội dung thi đấu biểu diễn quyền nữ 3 người, hoa khôi Châu Tuyết Vân cùng 2 đồng đội nữ  là Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thùy Xuân Linh đã xuất sắc dành HCV với điểm số vượt trội so với các đối thủ khác. Ở nội dung quyền biểu diễn hỗn hợp 5 người nam nữ, Châu Tuyết Vân và đội tuyển Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn đến từ phía trọng tài, nhưng với quyết tâm và kinh nghiệm thi đấu dày dạn, Tuyết Vân và những đồng đội đã xuất sắc đem về cho đoàn Việt Nam chiếc HCV.

chau tuyet van cung nhung dong doi taekwondo
Châu Tuyết Vân cùng những đồng đội

Bước lên bục nhận huy chương những cô gái vàng của Việt Nam tự hào khi đã bảo vệ thành công chức vô địch năm ngoái :”Trước giải đấu năm nay, chúng em cũng xác định rõ những khó khăn từ phía trọng tài. Tấm Huy chương vàng nội dung quyền ba người không khó khăn vì khoảng cách điểm số bỏ xa các đội còn lại. Ngoài việc bảo vệ ngôi vô địch nội dung đồng đội nữ ba người, tấm Huy chương vàng nội dung quyền năm người hỗn hợp cũng được dự đoán trước. Em và đồng đội chỉ không ngờ đội mình chịu sức ép ghê gớm từ trọng tài. Có cảm giác các trọng tài muốn xử ép chúng ta ở nội dung này”

hoa khoi chau tuyet van va 2 chiec hcv taekwondo
Hoa khôi Châu Tuyết Vân và 2 chiếc HCV

Trên tay là 2 chiếc HCV châu Á, hoa khôi Châu Tuyết Vân chia sẻ trong niềm hạnh phúc: “May mắn là em và các bạn đều tập trung thi đấu và không mắc lỗi nhỏ nào nên không bị trừ điểm số nào cả. Kết quả đội Việt Nam đoạt ngôi vô địch với 0,01 điểm hơn đối thủ xếp sau Philippines. Lúc nhận Huy chương vàng, em và đồng đội trào tuôn nước mắt vì vượt qua vô khối áp lực để vô địch”

taekwondo
Châu Tuyết Vân chia sẻ hình ảnh trên facebook cá nhân

Châu Tuyết Vân chia sẽ hình ảnh trên trang facebook cá nhân với những lời cảm ơn chân thành đến  ba mẹ, thầy hướng dẫn và cả những người hâm mộ đã sát cánh cổ vũ động viên cho cô và cả đội tuyển quyền Taekwondo.

chau tuyet van khoe chiec huy chuong vang taekwondo
Châu Tuyết Vân khoe chiếc huy chương vàng

Cô còn tranh thủ khoe chiếc HCV mới dành được trên trang facebook :”Hạnh phúc lắm cơ..!!!kết thúc 1 mùa giải vô cùng ấn tương…”

Anh Quân