Học theo McGregor, Miocic lấn sân sang làng quyền anh

loading...

Nhà vô địch hạng cân heavyweight UFC, Stipe Miocic mới đây đã lên tiếng thách đấu Joshua, sau khi trận đấu giữa võ sĩ này và Mayweather đã bị hủy.

Anthony Joshua sẽ phải đấu với Luis Ortiz
Sau Mayweather – McGregor sẽ là Joshua – Miocic?

Theo kế hoạch ban đầu, Joshua sẽ có trận tái đấu với Klistchko vào cuối năm nay. Tuy nhiên trận đấu này đã chính thức bị hủy, khi cách đây vài ngày Tiến Sĩ Búa Thép đã làm rúng động làng quyền anh thế giới với thông báo giải nghệ đầy bất ngờ.

Từ những chia sẻ của ông bầu Eddie Hearn, thì nhiều khả năng đối thủ sẽ thay Klistchko tranh tài cùng Joshua vào cuối năm nay đó là Kubrat Pulev, võ sĩ đang sở hữu một phong độ rất tốt với 5 chiến thắng liên tiếp.

Trong trường hợp Joshua muốn ‘đổi gió’, thì anh hoàn toàn có thể cân nhắc nhận lời của Miocic. Cụ thể nhà vô địch UFC mới đây đã tuyên bố rằng: “Trận đấu giữa tôi và Joshua sẽ là một trận đấu tuyệt vời.”

“Tôi tin tôi sẽ có thể làm ngạc nhiên tất cả mọi người. Tôi tin đó sẽ là một trận đấu hay. Hãy để trận đấu đó diễn ra.”

Có lẽ ý tưởng về việc thách đấu với Joshua cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi sức nóng của trận đấu giữa McGregor và Mayweather (vào ngày 26/08). Liệu sẽ có chăng một trận đấu nữa giữa UFC và Boxing trong năm nay? Hãy cùng chờ xem.

Xuân Anh

languarr