(VoThuat.vn) – Gia đình bé Hoàng, một học viên nhí bị quật ngã 27 lần trong lớp Judo, đã quyết định để bé ra đi thanh thản sau 70 ngày hôn mê.

Hoàng được đưa đến bệnh viện cấp cứu hôm 21 tháng 4 vừa qua sau khi bị quật ngã 27 lần trong lớp học Judo. Cậu bé trải qua 70 ngày hôn mê vì xuất huyết não, gặp vấn đề về hô hấp và suy đa tạng. Sau quãng thời gian dài chờ đợi mà không có tin hiệu khả quan, gia đình Hoàng đã chấp nhận rút các thiết bị hỗ trợ sự sống để bé ra đi thanh thản.

Bé Hoàng trải qua 70 ngày hôn mê trước khi gia đình chấp nhận để bé ra đi thanh thản.

Trong một tuyên bố gần đây, các công tố viên cho biết HLV họ Hồ – người trực tiếp quật ngã bé Hoàng, đã bị truy tố vào đầu tháng này với tội danh gây thương tích nặng cho trẻ em.

Sự việc xảy ra vào lúc 7h30 tối ngày 21/4 tại một lớp dạy Judo do trường tiểu học Ruisui quản lý. Trong giờ học, HLV họ Hồ đã yêu cầu một học viên 10 tuổi thực hiện động tác quật ngã Hoàng.

Sau nhiều lần bị quật ngã, Hoàng kêu đau ở chân và đầu, thậm chí bị nôn mửa. Cậu bé van nài vị HLV ngừng việc tập luyện. Song, người đàn ông 67 tuổi ra lệnh tiếp tục quật ngã Hoàng thêm 20 lần.

middle 1

HLV họ Hồ – người liên quan trực tiếp đến vụ việc thương tâm của bé Hoàng.

Đoạn clip ghi lại sự việc cho thấy Hoàng đang khóc và quỳ gối cầu xin thoát khỏi “sự trừng phạt”. Tuy vậy, HLV Hồ bỏ ngoài tai và tiếp tục quật đứa trẻ thêm 7 lần nữa.

Theo nguồn tin từ Liberty Times, đến tầm 9 giờ tối, Huang bị ngất xỉu, gương mặt xanh xao và cơ thể rơi vào trạng thái tê liệt. Lúc này, vị HLV Judo mới cấp tốc gọi xe cấp cứu.

inpage detail

Khi đến bệnh viện thăm Hoàng sau ca phẫu thuật, HLV Hồ ban đầu khai rằng đứa trẻ đã tự ngã. Chỉ sau khi biết tính chất nghiêm trọng của chấn thương, vị HLV 67 tuổi mới thừa nhận rằng mình và một học viên khác đã quật ngã cậu bé nhiều lần.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr