Holly Holm sẽ bị gạt ra khỏi UFC 200?

Một số nguồn tin cho biết lý do khiến Holly Holm bị gạt ra khỏi kế hoạch tranh đai hạng cân Bantamweight chính là vì dám chống đối chủ tịch UFC – Dana White.

Tate và Nunes tranh đai women’s bantamweight tại UFC 200
Cập nhật sự kiện lịch sử UFC 200.

Như thông báo mới đây, trận tranh đai hạng cân Bantamweight nữ tại UFC 200 sẽ là cuộc so tài giữa nhà vô địch Miesha Tate và  Amanda Nunes, người đang giữ mạch 3 trận thắng liên tiếp.Trước khi có thể có trận tái đấu với Ronda Rousey, Holly Holm phải trải trận bảo vệ đai được dự đoán là sẽ rất khó khăn.

Thông báo này đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ, vì trước đó không nhiều thông tin về Amanda Nunes được UFC. Thay vào đó những đối thủ được dự đoán sẽ đối đầu với Miesha Tate là Ronda Rousey và Holly Holm.

Với việc Rousey chưa muốn trở lại, một trận tái đấu giữa Holm và Tate đã được nhiều người hâm mộ dự đoán. Tuy nhiên kết quả cuối cùng là UFC đã cho Holm ‘ra rìa’.

Theo một số nguồn tin thì đây là hệ quả mà Holm đã phải gánh chịu khi dám chống đối Dana White. Còn nhớ hồi đầu năm, White từng lên ý tưởng về trận tái đấu giữa Rousey và Holm. Tuy nhiên Holm một mực từ chối, và kiên quyết đòi đấu bằng được với Tate tại UFC 196.

Thế là đầu tháng 03 vừa qua, do quyền hạn của nhà vô địch, Holm đã được đấu với Tate. Nhưng chẳng may cô đã để mất đai, và kế hoạch về ‘Holm vs Rousey’ 2 của White đã phá sản, và vị chủ tịch của UFC đã quyết định trừng phạt Holm bằng cách gạt luôn kế hoạch ‘Holm vs Tate’ 2.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”104488″]

Xuân Anh