Holm muốn phục thù thất bại “nuốt không trôi” với Tate trước Rousey?

Holly Holm mới đây đã đưa ra câu trả lời rất thẳng thắn về việc sẽ lựa chọn ai làm đối thủ giữa Ronda Rousey và Miesha Tate.

Jon Jones: Holly Holm sẽ sớm trở lại ngôi vương
Chân dung kẻ đã hạ gục Holly Holm, trả thù cho Ronda Rousey

Tháng 11/2015, Holm đã tạo nên một cú sốc lớn trong làng UFC, khi đánh bại Rousey và trở thành nhà vô địch hạng cân Bantamweight của giải đấu này. Tuy nhiên triều đại của Holm chẳng thể kéo dài quá lâu khi cô nhanh chóng để mất chiếc đai vô địch vào tay Tate tại sự kiện UFC 196 cách đây không lâu.3a2

Hiện kế hoạch cụ thể cho cả 3 võ sĩ này trong thời gian tới vẫn là chưa rõ ràng, khi Rousey chưa hẹn ngày trở lại, Tate thì vẫn chưa quyết định chọn ai làm đối thủ tiếp theo cho trận bảo vệ đai vô địch của mình, còn Holm, UFC dường như đã tạm thời gạt cô ra khỏi kế hoạch ‘PR’.

Mới đây khi được hỏi về việc muốn đối đầu với ai nhất giữa Rousey và Tate nếu có thể, Holm đã thẳng thắn cho biết: “Tôi muốn tái đấu với cả hai người bọn họ. Tuy nhiên nếu được, tôi muốn ưu tiên cho việc phục thù của mình, vì thất bại trước Tate vẫn là điều mà tôi vẫn chưa thể nuốt trôi vào lúc này.”

“Đương nhiên tôi vẫn sẽ chấp nhận bất cứ trận đấu nào. Đó là điều mà tôi vẫn luôn làm. Chỉ có điều như tôi đã nói, tôi muốn được hoàn tất việc phục thù của mình.”

Tate vs Holly Holm tại UFC 196:

Xuân Anh

languarr