(VoThuat.vn) – Cựu vương hạng nặng Evander Holyfield tin rằng Conor McGregor đủ sức làm nên chuyện trước huyền thoại người Philippines.

Conor McGregor sẽ đánh dấu màn tái xuất lồng Octagon vào ngày 24 tháng 1 tới đây tại UFC 257. Ngoài cuộc đấu với Dustin Poirier, NHM của “Gã điên” đang trông đợi trận chiến giữa võ sĩ người Ireland và Manny Pacquiao. Theo đại diện của “Pac Man”, cả hai sẽ thượng đài trong năm 2021.

Trận đấu giữa McGregor và Pacquiao nhiều khả năng sẽ diễn ra trong năm nay.

Tương tự ở lần so găng vói Floyd Mayweather, McGregor bị đánh giá thấp hơn trước đối thủ là nhà vô địch quyền Anh 8 hạng cân. Tuy vậy, theo nhận định của Evander Holyfield, cựu vương hạng nặng tin rằng “Gã điên” vẫn có cơ hội làm nên chuyện trước huyền thoại người Philippines.

“Cánh tay của McGregor dài hơn. Vì thế, cậu ấy có lợi thế tiếp cận đối thủ. Cậu phải giữ Pacquiao ở một bên và tung những đòn đấm thẳng. Điều này không dễ trước một đối thủ đã gắn bó cả đời với quyền anh.

Tuy nhiên, bất kỳ ai bước lên võ đài đều có cơ hội chiến thắng. Bạn sẽ không thượng đài nếu không tin vào bản thân. McGregor rõ ràng cũng có một số kỹ năng. Giống các tay đấm, cậu ấy sở hữu tinh thần của một chiến binh. Cậu ấy có cơ hội thắng Pacquiao,” Holyfield chia sẻ trên Sun Sport.

Holyfield sẵn sàng giúp McGregor chuẩn bị cho màn thượng đài quyền Anh lần thứ 2.

Cựu vô địch hạng nặng cũng cho biết sẵn sàng giúp đỡ McGregor nếu võ sĩ Ireland mở lời. “Nếu tôi được đề nghị, tôi sẽ gặp và nói cậu ấy ‘hãy làm điều này…’ Tôi không phải HLV. Tôi có thể đưa lời khuyên bổ ích cho cậu ấy, song tôi phải nhờ người khác cầm pad tay.

Tôi hiểu quyền Anh, và tôi nhận ra rằng bạn càng yêu cầu 1 người phải thực hiện điều gì đó, nó chỉ khiến họ trở nên chậm chạp vì rối loạn trước quá nhiều thông tin. Khác McGregor, Pacquiao sẽ không nghĩ ngợi nhiều vì đây là một trận quyền Anh,” cựu tay đấm 57 tuổi cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr