‘Hot boy’ UFC thách đấu lực sĩ hơn 100kg

Sage Northcutt sẽ là ngôi sao trẻ của UFC đang gây sốt cộng đồng mạng khi đối đầu với lực sĩ thể hình Blessing Awodibu.
Hot boy UFC Sage Northcutt tái xuất tại UFC 200
Hot Boy UFC Sage Northcutt xuất hiện trong đoạn quảng cáo của Star War

Northcutt là võ sĩ đáng mong đợi nhất tại sự kiện UFC Fight Night 120 ở Norfolk bang Virginia. Đối thủ của anh sẽ là tay đấm Michel Quinones. Trong trận đấu với lực sĩ Awodibu, họ dùng Grappling và bắt đầu khá nhẹ nhàng như chuẩn bị khởi động. Mặc dù có sức mạnh và thể hình nhưng Awodibu vẫn khó lòng nào siết khóa được võ sĩ UFC này. Trận đấu kết thúc với kết quả hòa và cả hai đều cảm ơn nhau vì trận đấu này.

Blessing Awodibu là vận động viên thể hình người Ireland, từng khá nổi tiếng trên mạng với đoạn video làm dáng trước ống kính camera tại một cửa hàng tạp hóa.Lực sĩ này cũng có khá nhiều video hài hước được đăng tải trên mạng xã hội. Awodibu đã hào hứng khoe cơ bắp cuồn cuộn, tạo dáng điên cuồng như thách thức cả thế giới.

Gần một năm không tham gia thi đấu, cuối cùng Sage Northcutt sẽ quay lại sàn đấu vào tháng 11 này. Northcutt (8 trận thắng – 2 trận thua trong suốt sự nghiệp, 3 trận thắng – 2 trận thua tại UFC) ban đầu được hy vọng sẽ trở lại tại sự kiện UFC 211 vào ngày 13/5 ngay tại quê nhà của anh, Dallas, Texas, nhưng cuộc phẫu thuật cắt bỏ các hạch ở cổ họng đã thay đổi mọi kế hoạch. Trận đấu gần đây nhất của Northcutt là tại FOX 22 vào tháng 12 năm 2016, anh đã để thua Mickey Gall tại hiệp thứ 2.

Nguyễn Thái