‘Hot boy xăm trổ’ Cody Garbrandt lên chức cha trước đại chiến UFC 217

Cody Garbrandt vừa mới thông báo với mọi người hâm mộ trên thế giới biết anh đã lên chức cha khi khoe hình ảnh siêu âm cùng với vợ là Danny Pimsanguan trên trang Instagram cá nhân.

Hỏng kế hoạch với Johnson, Dillashaw chuẩn bị thi đấu với Garbrandt
Cody Garbrandt muốn vượt mặt Conor Mcgregor

Trên Instagram, Garbrandt viết: “Tôi và vợ rất vui mừng khi thông báo tin vui này chúng tôi mong chờ sự chúc phúc tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Không thể chờ đợi được khi bước sang một chương mới trong cuộc đời”. Garbrandt đã kết hôn với Pimsanguan vào hồi tháng 4, mặc dù có biệt hiệu là “No Love” (Không tình yêu) nhưng tay đấm này đã tìm được tình yêu của đời mình

Garbrandt đăng tải trên instagram

Garbrandt sắp có trận bảo vệ đai trước đồng đội cũ, cũng là cựu vô địch UFC T.J Dillashaw. Trận đấu này đã được dự định diễn ra sớm nhưng Garbrandt dính chấn thương nên trận đấu với Dillashaw được đẩy xuống gần cuối năm 2017. Tính đến giờ Garbrandt chưa thi đấu bất cứ trận nào trong năm nay. Chỉ mới 26 tuổi, Garbrandt có những nguyện vọng lớn cho tương lai của mình trong sự nghiệp mà anh theo đuổi. Anh cũng không giấu giếm mong muốn trở thành nhà vô địch của 3 hạng cân ở UFC.

Trận đại chiến tại UFC 217

Dillashaw từng luyện tập cùng với Garbrandt ở Team Alpha Male, tuy nhiên mọi thứ đổ vỡ khi Dillashaw đầu quân cho một phòng tập khác. Có thể nói trận đấu này là sự so tài giữa hai tay đấm có lối chiến thuật và sức bền bậc nhất ở hạng bantamweight, đây cũng là lần bảo vệ đai đầu tiên của Garbrandt, hiện tay đấm trả này đang giữ thành tích bất bại, vượt qua các đối thủ nặng ký như Marcus Brimage, Henry Briones, Augusto Mendes, Thomas Almeida, Takeya Mizugaki và Dominick Cruz. Nhiều người tin tưởng anh sẽ giữ danh hiệu này trong một thời dài.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr