“Hot girl” Paige VanZant rời sàn đấu trong nửa năm vì chấn thương

Sau trận đấu với Jessica Rose, Paige VanZant buộc phải rời sàn đấu vì chấn thương ở tay. Có thể cô phải nghỉ ít nhất là 6 tháng. 

Cụ thể trong trận đấu với Rose, VanZant đã bị gãy tay trong lúc thi đấu. Do vẫn cố tiếp tục thi đấu cho đến hết trận đã khiến chấn thương càng tồi tệ thêm. Trên TMZ, VanZant nói: “Tôi đã phải nẹp và vặn 4 con ốc ở đây. Nó vẫn chưa hồi phục. Cần 3 tháng để tôi có thể trở lại đấm bao cát bằng tay phải. 6 tháng, tôi cần 6 tháng đ63 có thể thi đấu. Tôi đang làm việc với UFC. Tôi cố gắng giữ mình trong thể trạng tốt nhất, thế nên mọi thứ bây giờ tập trung vài cánh tay phải của tôi”.

VanZant vẫn đang nhắm tới chức vô địch UFC. Rất tiếc cô chưa có cơ hội xuất hiện trong một trận đấu với nhà vô địch. Nữ võ sĩ này chỉ mới 23 tuổi, hiện cô đang có thành tích 7 trận thắng và 4 thua ở UFC, trận đấu gần nhất tại UFC fight night 124 cô đã chịu thất bại trước tay đấm Jessica-Rose Clark. Với hai trận thua liên tiếp thì nữ võ sĩ này khó có thể được xuất tranh chức vô địch UFC. Thậm chí cô có thể sẽ giải nghệ sớm để trở thành người mẹ sau khi kết hôn với đồng nghiệp Austin Vanderford.

VanZant từng được ban tổ chức UFC xem là một ngôi sao tương lai của giải đấu, có thể là Ronda rousey thứ 2. VanZant là một thành viên trong đội Alpha Male trong gần 2 năm nay, cô làm việc với huấn luyện viên trưởng Martin Kampmann và học hỏi từ các võ sĩ đầy kinh nghiệm của UFC như Urijah Faber, Chad Mendes và Joseph Benavidez.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr