HOT: Mayweather chính thức so tài McGregor trên sàn Boxing

Theo thông tin từ chính trên trang mạng xã hội của Boxer bất bại Floyd Mayweather, tay đấm này công bố  trận đấu với Conor Mcgregor chính thức lên lịch.

Manny Pacquiao “sẵn sàng tiếp đón” McGregor nếu Mayweather bỏ cuộc
Mayweather thừa nhận McGregor rất mạnh

Trận đấu sẽ được dễn ra tại  T-Mobile Arena thành phố Las Vegas. Cả hai sẽ thi đấu ở hạng cân 154 pound. Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/8. Trên trang Twitter cá nhân của Mayweather đã đăng tải video quảng bá cho trận đấu này và dòng chữ “Đây là thông tin chính thức”.

Thông tin từ trang mạng xã hội của Mayweather

Mayweather, 40 tuổi, đã tạm thời ngưng thi đấu vào năm 2015 với thành tích 49 trận bất bại trong khi McGregor giữ thành tích 21 trận tháng, 3 trận thua tại MMA và thành tích 9 trận thắng và 1 trận thua duy nhất trước Nate Diaz vào tháng 3 năm 2016 tại UFC. Trước đó ngôi sao UFC Mcgregor cũng đăng tải lộ rõ trận đấu sắp đến gần trên Twitter.

“Sắp có ‘biến’ lớn rồi đấy”

McGregor và Mayweather đã qua lại một năm cho trận đấu lịch sử và cả hai đều muốn hướng đến mục tiêu 100 triệu đô cho trận đấu này. Theo truyền thông tại Mỹ dự đoán, để có thể thuyết phục được Mayweather trở lại võ đài thi đấu lần này, giới tổ chức trận đấu cũng đã đồng ý trả cho anh số tiền lên nhiều hơn 300 triệu USD, con số mà Độc cô cầu bại đã kiếm được khi hạ gục Manny Pacquiao.

Trong thời gian gần đây, Mike Tyson cũng có những bình luận về cặp đấu giữa Mayweather và McGregor. Theo đó, huyền thoại Boxing cho rằng nếu đánh theo luật Boxing thì cơ hội cho Floyd là rất rõ ràng, tuy nhiên nếu bước vào UFC thì Floyd không có cửa thắng.

Nguyễn Thái

loading...

languarr