Hotgirl Châu Tuyết Vân tung tuyệt chiêu trên bãi biển

Trên trang cá nhân của mình, Châu Tuyết Vân vừa chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến đi Quảng Ninh cùng các VĐV trẻ của TP.HCM tham dự Giải VĐ Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2017.

Lóa mắt trước màn múa côn nhị khúc của Châu Tuyết Vân và đồng đội
Hoa khôi Taekwondo Châu Tuyết Vân toả sáng trong bộ ảnh của BTC Giải quyền bãi biển thế giới

“Cô gái vàng” Taekwondo Châu Tuyết Vân đang cùng với các VĐV trẻ của đội tuyển TP.HCM tham gia Giải VĐ Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2017. Giải diễn ra từ ngày 5 – 14/07, thu hút hơn 1.000 VĐV của 42 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung gồm đối kháng, quyền cá nhân và quyền tập thể ở 3 độ tuổi: 12-14, 15-17 và 18-20 tuổi để giành các bộ huy chương cá nhân và đồng đội.

Tại giải lần này, Châu Tuyết Vân không thi đấu mà đóng vai trò hỗ trợ. Ở đêm khai mạc vào tối 7/7, cô cùng với các đồng đội đã có màn biểu diễn võ nhạc khuấy động Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh.

Mới đây, trong chuyến du lịch Vịnh Hạ Long cùng với đội tuyển, Châu Tuyết Vân đã có khoảnh khắc ngẫu hứng khá thú vị khi thực hiện động tác “bay” người đúng chất Taekwondo.

Châu Tuyết Vân cùng đồng đội.
Châu Tuyết Vân cùng đồng đội.
Ngoài Taekwondo, chụp ảnh cũng là một trong những sở thích khác của hotgirl Taekwondo.
Ngoài Taekwondo, chụp ảnh cũng là một trong những sở thích khác của hotgirl Taekwondo.

Sau giải đấu tại Quảng Ninh, Châu Tuyết Vân cùng với các đồng đội sẽ tập trung để chuẩn bị cho sân chơi thể thao lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á – SEA Games 29. Tại SEA Games, Tuyết Vân từng giành 2 HCV vào các năm 2013, 2015.

Ở kỳ đại hội được tổ chức ở Malaysia vào tháng 8 tới, cô gái vàng của Taekwondo quyết tâm đặt mục tiêu giành 2 HCV về cho Taekwondo Việt Nam.

Xem thêm: Trình diễn võ nhạc của Taekwondo Việt Nam tại Quảng Ninh:

V.Đ – Nguồn: FBNC

languarr