Huấn luyện viên của Conor lên tiếng về trận đấu tiếp theo của anh

loading...

Sau khi giành đai vô địch ở hạng cân Lighweight, danh sách những đối thủ của anh ngày càng tăng thêm.Trong đó Khabib đang là đối thủ có tiềm năng lớn nhất cho trận bảo vệ đai của Conor.

Lyoto Machida bị cấm thi đấu 18 tháng vì chất cấm
Jedrzejczyk muốn trở thành McGregor phiên bản nữ của UFC

Conor phải phân chia thời gian để có thể thi đấu ở cả hai hạng cân. nhưng theo John Kavanagh huấn luyện viên của Conor thì có một đối thủ mà anh cho là “hai thứ tốt nhất” trong hạng cân Lightweight, đó chính là Nate Diaz. Huấn luyện viên của Conor cho rằng Diaz vẫn là câu đố khó khăn nhất trong hạng cân Lighweight.

Conor và huấn luyện viên của mình John Kavanagh.
Conor và huấn luyện viên của mình John Kavanagh.

“Tôi nghĩ rằng ‘hai thứ tốt nhất” tại hạng cân 155 pound chính là Nate Diaz. Tôi nghĩ rằng anh ta sẽ đánh bại một trong hai người là Tony hoặc Khabib. Tôi nghĩ rằng anh ta đã biến cuộc chiến với Michael Johnson thành của riêng mình. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy một phiên bản mới từ anh ta. Tôi thấy anh ta trong rất tuyệt vời trong 2 trận đấu với Conor”.

“Tôi hiểu Khabib là một trong số ứng cử viên và có thể anh ta là đối thủ tiếp theo. Nếu đó là điều UFC muốn. Nhưng tôi quan tâm đến cuộc chiến với Nate Diaz hơn. Nhưng thi đấu với Khabib hoặc Tony cũng rất tuyệt vời. Họ là hai võ sĩ giỏi. Rất nhiều việc cần phải chuẩn bị và học hỏi nhiều để chuẩn bị thi đấu với họ. Cả hai là võ sĩ rất đáng để tôi xem”.

John Kavanagh chọn Max Holloway cho trận đấu tranh đai Featherweight.
John Kavanagh chọn Max Holloway cho trận đấu tranh đai Featherweight.

“Nate mang đến nhiều điều thú vị. Khabib là một võ sĩ tuyệt vời. Tôi thực sự thích xem anh ta thi đấu, quan sát và học hỏi từ họ. Tôi nghĩ rằng anh ta lộ một vài sơ hở trong trận đấu với Johnson, không biết chuyện gì xảy ra nếu đấu với Conor. Tôi chỉ nghĩ đến sức mạnh và độ chính xác của Conor”.

Nói về đối thủ mới đây của Conor, Eddie Alvarez huấn luyện viên của Conor cho biết rằng cựu vô địch Lighweight đã có một chiến thuật tốt nhưng nó đã không diễn ra mong muốn. Đồng thời anh cũng lựa chọn đối thủ cho trận tranh đai hạng cân Featherweight cho học trò của mình

“Eddie đã có một kế hoạch tuyệt vời. Nhưng trong một phút anh ta đã phải đo sàn và tôi không nghĩ anh ta sẽ tấn công liên tục với Conor”.

“Không phải là Jose Aldo, Max Hollway là lựa chọn của tôi. Đó chỉ là ý kiến cá nhân thôi”.

H.C

languarr