“Hung thần” Gennady Golovkin tái xuất vào tháng 10 tới

loading...

(Vothuat.vn) – Gennady Golovkin và Sergiy Derevyanchenko sẽ tranh danh hiệu vô địch IBF ngày 5 tháng 10 tại Madison Square Garden ở New York. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên DAZN.

Cựu vô địch hạng trung – Gennady Golovkin (39-1-1 35 KOs) quyết tâm giành lại chiếc đai vô địch IBF mà anh ta từng nắm giữ trong hơn ba năm, trước khi tuột mất nó trong trận tái đấu với tay đấm người Mexico – Canelo Alvarez.

Trao đổi với báo giới, Gloovkin nói: “Ngày 5 tháng 10 tới sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Mỗi khi tôi lên sàn đấu, tôi đều mong muốn mang đến những trận đấu hấp dẫn nhất cho người hâm mộ. Và trận đấu này sẽ như thế. Chúng tôi đem đến một chương trình gay cần trong sàn đấu tại Madison Square Garden và trên kênh DAZN. Đừng bỏ lỡ nó. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Hẹn gặp lại tại New York”.

Tuần trước, IBF gây sốc khi công bố tước đi danh hiệu vô địch IBF hạng Middleweight của Canelo chỉ vì võ sĩ này không thể đàm phán trận bảo vệ đai trước Sergiy Derevyanchenko. Không lâu sau đó, chính IBF đã công bố sắp xếp trận tranh đai IBF hạng Middleweight, và đối thủ lần này của Sergiy Derevyanchenko không ai khác chính là Gennady Golovkin.

Đây là một cơ hội rất tốt cho Golovkin khi võ sĩ này rất muốn có trận đấu thứ 3 với Canelo nhưng do đã thua ở trận trước và trắng tay nên đã bị phía Canelo từ chối. Nếu Golovkin có thể giành được chiếc đai vô địch này, phía Canelo sẽ không có bất cứ lí do gì từ chối bởi hiện tại cũng không còn đối thủ nào xứng tầm cho tay đấm người Mexico.

Quang Phượng

languarr