loading...

(VoThuat.vn) – Kế hoạch thượng đài lần thứ 6 trong năm 2020 của Saenchai đã không thành vì diễn biến phức tạp từ đại dịch Covid-19.

Kế hoạch tổ chức Thai Fight Nan vào hôm 26 tháng 12 vừa qua đã bị hủy bỏ, do các hạn chế mới từ chính phủ Thái Lan áp đặt sau đợt bùng phát COVID-19 gần đây tại một chợ tôm ở Samut Sakhon, một trong những tỉnh miền Trung của Thái Lan, phía tây nam Bangkok.

Đại dịch bùng phát khiến Saenchai lỡ kế hoạch thượng đài lần thứ 6 kể từ đầu mùa.

Với việc Thai Fight Nan bị hủy bỏ, mùa giải 2020 xem như đã khép lại với Saenchai. Trong năm vừa qua, “Vua Muay Thái” thượng đài cả thảy 5 lần và không một lần nếm mùi thất bại. Ở tháng 11 vừa rồi, huyền thoại 40 tuổi này thậm chí thi đấu đến 2 lần trong tháng.

Saenchai toàn thắng sau 5 lần thượng đài trong năm nay.

Ở trận đấu gần nhất tại Thai Fight Pluak Daeng, Saenchai dễ dàng vượt qua đối thủ người Brazil Gabriel dos Santos bằng chiến thắng KO sau 2 hiệp. Kết quả này đánh dấu thắng lợi thứ 58 liên tiếp của “Vua Muay Thái”, qua đó duy trì mạch bất bại kể từ tháng 11 năm 2014.

Đôi nét về sự nghiệp Saenchai:

Trong sự nghiệp Muay Thái của mình, Saenchai giành tổng cộng 301 trận thắng, 41 thua và 5 trận hòa. Từ những chiến thắng đó, huyền thoại Muay Thái đã có cho mình 4 lần vô địch Lumpinee ở bốn hạng cân khác nhau, vô số danh hiệu vô địch quốc nội cũng như thế giới với nhiều hạng cân khác nhau.

Điều làm nên sự khác biệt của Saenchai là kỹ năng siêu việt, khả năng kiểm soát trận đấu và tinh thần không sợ hãi để có thể thực hiện các kỹ thuật độc nhất vô nhị.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr