Huyền thoại Anderson Silva đụng độ với “bản sao” của mình tại UFC 234

Rạng sáng nay, trên Twitter của Brett Okamoto – một phóng viên của đài ESPN chuyên đăng tải tin tức về UFC – đã công bố một tin tức không thể “sốt” hơn, đó là ở lần trở lại lồng bát giác vào ngày 9 tháng 2 đầu năm sau tại thủ đô Melbourne nước Úc,

Anderson Silva đã chạm mặt chính “bản sao” của mình là Israel Adesanya, một cái tên đang cực kì nổi ở UFC. Cụ thể, Brett Okamoto đã đăng tải dòng tweet như sau. “Tin sốc: Anderson Silva vs. Israel Adesanya sẽ tham gia dẫn đầu sự kiện UFC 234 vào ngày 9 tháng 2 sắp tới tại thành phố Melbourne.”

Anderson Silva đã hoàn thành án phạt cấm thi đấu của USADA sau khi bị phát hiện sử dụng chất cấm để chuẩn bị cho trận đấu với Kelvin Gastelum đáng lẽ sẽ diễn ra tại UFC Thượng Hải.

Đó là lần thứ 2 “Nhện” dính scandal chất cấm sau khi trở lại vào năm 2015, lần gần nhất người hâm mộ được thấy anh thi đấu là vào tháng 2 năm 2017, Anderson Silva đã giành chiến thắng trước Derek Brunson.

Còn về Israel Adesanya, anh đang là cái tên hot hơn bao giờ hết ở UFC. Được fan đánh giá là sự kết hợp giữa Anderson Silva và Jon Jones, Adesanya đã toàn thắng 4 trận đấu của mình tại UFC bằng cách không thể ấn tượng hơn, gần nhất là tại UFC 230 anh đã hạ KO Derek Brunson chỉ trong vòng 1 hiệp, chính thức đặt chân vào top contender của hạng Middleweight. Với thành tích 15-0 ấn tượng, võ sĩ trẻ này có thể làm nên điều gì đó mới lạ trước “bản gốc” của mình hay không, đó sẽ là một dấu hỏi rất lớn. Tuy nhiên với cặp đấu thú vị này, chắc chắn UFC 234 sẽ là sự kiện cực kì sốt vé.

Dẫn đầu event với “Nhện” và Adesanya sẽ là trận tranh đai của hạng Middleweight giữa Robert Whittaker và Kelvin Gastelum, việc đó có nghĩa là trong 1 đêm, trật tự của hạng Middleweight có thể sẽ có một sự thay đổi rất lớn.

https://youtu.be/UURCaRZOe6g

Minh Triết

languarr