Huyền thoại Anderson Silva rao bán nhà với giá gần 5 triệu USD

Bạn đang ở Mỹ? Bạn muốn mua một căn nhà? Và bạn là một fan bự của MMA. Chắc chắn căn nhà của huyền thoại UFC Anderson Silva tại Los Angeles sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú. Hiện căn nhà này đang được bày bán trên một trang mạng bất động sản với giá 4,9 triệu USD.

Tờ Los Angeles Time đã mô tả căn nhà này như sau: Ngôi nhà có nhiều tầng, đã hoàn toàn được tu bổ lại vào 3 năm trước, sàn nhà bằng gỗ và đá cẩm thạch, có 2 phòng bếp, một phòng xông hơi và một phòng tập ngoài trời. Trần nhà cao, tường nhà và cửa sổ gợi không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Không gian rộng lớn hơn 600 m2, với 6 phòng ngủ và tất cả 8 phòng tắm. Phòng khách sang trọng và được lắp đặt hệ thống cửa kính.

Theo lời của người dân ở LA, vào năm 2011 thì Anderson Silva đã mua căn nhà này với giá 1,76 triệu USD. Mặc dù so với những căn nhà của Dana White cũng đang bán hiện tại, căn nhà của Anderson Silva không hiện đại, rộng lớn và sang trọng bằng, tuy nhiên nếu là một fan bự của MMA hoặc fan thể thao thực thụ, chắc chắn bạn sẽ muốn ở trong căn nhà này, và tận hưởng cứ như mình là một Anderson Silva thật sự vậy.

Trở lại vào năm 2011, khi Silva mua căn nhà này. Có lẽ huyền thoại muốn có một nơi để tiện cho việc tập luyện và thi đấu, bởi vào thời bấy giờ Anderson Silva vẫn còn đang là cái tên rất hot, thường xuyên thi đấu trên đất Mỹ. Việc anh bán căn nhà này đi phần nào cũng hiểu được, từ sau trận thua Chris Weidman và phong độ xuống dốc, Silva không còn thi đấu thường xuyên như trước nữa, anh đánh ít hơn  và cũng không còn được chú ý như xưa. Có lẽ sẽ không lâu nữa, huyền thoại này sẽ nói lời chia tay sàn đấu.

https://youtu.be/jkxnn9eiwuw

Minh Triết

loading...

languarr