Huyền thoại BJJ rút lui, Fight 2 Win 149 cuống cuồng tìm người thay thế

loading...

(Vothuat.vn) – Ban tổ chức Fight 2 Win 149 vừa phải đón nhận một thông tin không mong muốn. 

Sau sự thành công của Fight 2 Win 148 với những chiến thắng thuyết phục mang tên Victor Hugo hay Keenan Cornelius, Ban tổ chức giải đã rất nhanh chóng lên lịch cho các cặp đấu kế tiếp. Theo đó, Keenan sẽ được lựa chọn góp mặt trong sự kiện chính và đối thủ của huyền thoại BJJ này sẽ là nhà cựu vô địch thế giới nội dung đai xanh, Gabriel Almeida.

Tuy nhiên, trước thềm Fight 2 Win 149 được tổ chức, Keenan Cornelius lại thông báo một tin buồn đến ban tổ chức khi anh gặp phải một chấn thương lưng và không thể tham dự trận Main Event với Gabriel Almeida. Ngay lâp tức, ban điều hành giải đã phải lên phương án thay thế và theo thông báo mới nhất, Manuel Ribamar đã trở thành cái tên được lựa chọn.

Keenan Cornelius sẽ không thể góp mặt ở Fight 2 Win 149 vì gặp phải chấn thương lưng.

Lần gần nhất võ sĩ 27 tuổi góp mặt tại Fight 2 Win là ở sự kiện 147 khi anh chạm trán Johnatha Alves. Về duyên nợ đối đầu với Gabriel Almeida, cả hai đã từng có 3 lần so tài ở Fight 2 Win 115, SJJIF Worlds 2018 và gần nhất là trận chung kết nội dung No-Gi (không dùng võ phục) Worlds Championship năm vừa rồi.

Với đẳng cấp cùng tài năng đã được thể hiện, Manuel Ribamar hứa hẹn sẽ là sự thay thế xứng đáng dành cho Keenan Cornelius ở sự kiện chính sắp tới.  Fight 2 Win 149 sẽ diễn ra vào ngày 14/8 tại Dallas, Texas (giờ Hoa Kỳ).

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr