Huyền thoại Chuck Lidell có nên tiếp tục thi đấu ?

Mới đây có thông tin huyền thoại Chuck Liddell sẽ trở lại sàn đấu MMA tại giải đấu do chính ông trùm làng Boxing – Oscar De La Hoya. Thông tin này đã khiến nhiều người khá bất ngờ, đặc biệt là chủ tịch UFC Dana White cũng là một người bạn của Liddell.

Mới đây chủ tịch UFC Dana White đã bình luận việc Chuck Liddell trở lại MMA như sau: “Mọi người thấy đấy, ai cũng muốn một phần ở MMA. Tôi mong rằng ông ấy (Oscar De La Hoya) sẽ là đối tác với Liddell hơn là bắt Liddell thi đấu. Nếu họ hợp tác với nhau để phát triển MMA thì tôi thật vui mừng. Điều đó thật tuyệt vời và tôi rất vui khi Liddell. Nhưng nếu De La Hoyar có ý định cho Liddell tiếp tục thi đấu thì  đó không hay chút nào và điều này thực sự làm tôi giật mình. Liddell gần 50 tuổi rồi, ông ấy không cần phải tiếp tục thi đấu”.

Huyền thoại người băng Chuck Liddell đã 48 tuổi, chưa hề thi đấu hơn 7 năm nay từ sau thất bại KO trước Rich Franklin hồi 2010, đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của Liddell. Trước đó không lâu tay đấm này cũng từng lên tiếng việc trở lại sàn đấu, rất có thể Liddell sẽ thi đấu cho De La Hoya.

Nhìn thẳng vào sự thật thì Liddell đã quá lớn tuổi để thi đấu MMA, điều này có thể gây nguy hiểm cho tay đấm huyền thoại này. Chuck Liddell bắt đầu sự nghiệp từ giải UFC (hiện nay là giải đấu võ tổng hợp lớn nhất thế giới) năm 1998 tại Mobile, Alabama. Ông trở thành nhân tố giúp sự phát triển vượt bậc của giải đấu UFC ngày nay. Từng giữ đai vô địch hạng dưới nặng UFC từ năm 2006- 2007 với 4 lần bảo vệ danh hiệu thành công. Hồi tháng 3 tay đấm này cũng từng tuyên bố sẽ trở lại MMA và thi đấu ở Bellator.

Nguyễn Thái

loading...

languarr