Huyền thoại Georges St-Pierre muốn so găng với Conor McGregor vì tiền?

Trong thời điểm hiện tại Georges St-Pierre (GSP) và Conor McGregor là hai cái tên lớn trong giải đấu UFC. Nếu cả hai đối đầu nhau trong sàn bát giác thì đây sẽ là một trận đấu lịch sử.

Mới đây trên The MMA Hour, GSP nói: “Vấn đề là Conor McGregor là một lựa chọn kiếm tiền khôn ngoan, tôi tin đây là trận đấu thu về nhiều tiền nhất. Tuy nhiên nhìn về mặt sự nghiệp thì tôi không nghĩ trận đấu với Mcgregor có ý nghĩa gì nhiều. Ý tôi là những người không hâm mộ MMA cũng biết Mcgregor là ai, ông ấy là nhân vật chính. Mcgregor đã đưa môn thể thao này lên một tầm cao mới, lôi cuốn nhiều khán giả. Nếu tôi trở lại để viết nên lịch sử thì tôi sẽ chọn một trận đấu mang nhiều ý nghĩa”.

Đáng lẽ GSP sẽ phải đấu tranh đai vô địch UFC hạng bán trung với nhà vô địch Tyron Woodley, một tay đấm khá mạnh. “Tôi muốn đấu với Woodley từ lâu rồi, thậm chí chúng tôi còn từng trao đổi chuyện này bằng tin nhắn. Tuy nhiên khi tôi trở lại, tôi nghĩ mình đã thi đấu ở hạng bán trung khá lâu rồi nên tôi quyết thi đấu ở hạng trung”. GSP nói thêm.

Cũng chẳng có lý do gì để GSP trở lại sàn đấu khi đã trở thành nhà vô địch ở hai hạng cân, tay đấm người Canada này đã xây dựng một tượng đài vô cùng vững chắc ở UFC. Việc có mặt trong Hall of Fame (tòa nhà danh vọng) là điều chắc chắn.

Nếu muốn xuống hạng nhẹ để đấu với Mcgregor thì GSP cần phải có thời ép cân. Đến giờ vẫn chưa có thông tin nào khẳng định GSP sẽ trở lại MMA. Có lẽ tay đấm này chỉ trở lại khi đối thủ là một tay đấm nổi tiếng như Mcgregor.

https://youtu.be/awG-aKzKYxw

Nguyễn Thái

 

languarr