Huyền thoại Mike Tyson lên kế hoạch tái xuất ở tuổi 53

(Vothuat.vn) – Huyền thoại làng quyền Anh xác nhận đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho những trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện sắp tới.

Trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Mike Tyson là màn so găng với Kevin McBride hồi tháng 6/2005. Sau 15 năm vắng bóng, sắp tới đây, NHM quyền anh nhiều khả năng sẽ được chứng kiến “Mike Thép” thượng đài trở lại.

Tyson là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới trẻ nhất trong lịch sử.

Trong buổi trò chuyện trực tuyến với rapper TI trên Instagram, Tyson đã tiết lộ kế hoạch tái xuất quyền Anh ở tuổi 53.

“Tôi bắt đầu xỏ găng tập luyện trong tuần vừa qua. Điều này thật khó khăn, cơ thể tôi thật sự bị kích thích và đau nhức khi xỏ găng tay.

Tôi muốn đến phòng tập gym và lấy lại vóc dáng để có thể tham dự các trận giao hữu kéo dài 3 đến 4 hiệp. Doanh thu từ các trận giao hữu từ thiện này sẽ được dùng để giúp đỡ các hoàn cảnh vô gia cư, những người bị ảnh hưởng bởi ma túy như tôi đã từng,” cựu tay đấm người Mỹ cho hay.

Huyền thoại quyền Anh sắp tái xuất ở tuổi 53.

Trong chia sẻ trước đó, Jeff Fenech, cựu huấn luyện viên Mike Tyson tin rằng bất chấp tuổi tác, cậu học trò cũ vẫn đủ sức hạ knock-out Deontay Wilder. “Quyền anh hiện tại không còn như xưa. Tôi cam đoan rằng nếu Mike Tyson tập luyện trong 6 tuần, cậu ấy sẽ hạ gục Wilder trong 1 phút”, Fenech chia sẻ trên Sports News.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr