Huyền thoại Mike Tyson nhận xét cực sốc về tay đấm Anthony Joshua

(VoThuat.vn) – Huyền thoại sống của làng quyền Anh hạng nặng thế giới đã đưa ra nhận định của riêng ông khi nói về ba tay đấm xuất sắc của thế giới hiện tại là Anthony Joshua, Deontay Wiler và Tyson Fury.

Theo Mike Tyson, ông cho rằng Anthony Joshua là võ sĩ quyền Anh hạng nặng giỏi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Mike tin rằng Joshua có kỹ năng đấm bốc tốt hơn so với Tyson Fury hay Deontay Wilder.

Tyson Fury – Deontay Wilder – Anthony Joshua.

Cả Joshua và Wilder đều đang nắm giữ hai chiếc đai danh giá nhất của làng quyền Anh thế giới. Võ sĩ người Mỹ (Wilder) dự kiến sẽ đối đầu với Fury vào tháng 11 năm nay. Thực tế, Tyson Fury cũng chưa từng thua trận nào trong sự nghiệp. Anh giành được đai vô địch sau khi đánh bại Wladimir Klitschko vào năm 2015 nhưng sau đó bị tước đai do sử dụng chất cấm.

Mike Tyson dành nhiều lời khen có cánh cho Joshua.
Mike Tyson dành nhiều lời khen có cánh cho Joshua.

Trong khi đó, Joshua sẽ cố gắng bảo vệ các danh hiệu IBF, WBA, WBO vào ngày 22/9 trước Alexander Povetkin.  Mike Tyson không nghi ngờ bất kỳ điều gì về trận này và ông tin rằng Joshua sẽ giành chiến thắng.

Mike Tyson không hề đưa ra nhận định quá lời. Ông nói: “Ngay bây giờ, Joshua là người giỏi nhất. Cậu ấy là người mạnh mẽ hơn, to lớn hơn và hội tụ nhiều yếu tố cũng một ngôi sao hàng đầu thế giới. Tôi nghĩ rằng cậu ấy giỏi hơn rất nhiều chiến binh khác”.

https://www.youtube.com/watch?v=Ud6PW-W2NYM

Võ Đạt

loading...

languarr