Huyền thoại MMA đặt cược bản thân vào trận đấu “sống còn” trước cựu thù

loading...

Tito Ortiz đang cược chính bản thân ông sẽ thắng trong trận tái đấu với Chuck Liddell, không chỉ về phần tinh thần mà còn cả về tài chính.

Tại buổi lễ công bố UFC Hall of Fame mới đây Ortiz cho biết ông sẽ không nhận được bất cứ xu nào từ trận đấu với Liddell sắp tới, trận đấu diễn ra dưới cờ của công ty Golden Boy được điều hành bởi huyền thoại Boxing Oscar De La Hoya.

“Trận đấu này, tôi không được trả tiền. Không đảm bảo là tôi sẽ nhận được tiền. Tôi kiếm được tiền khi một người nào đó mua pay-per-view. Tôi kiếm được tiền khi một người nào đó mua vé xem trận đấu. Công việc của tôi là sẽ đem lại màn trình diễn như những gì tôi đã thể hiện trong suốt 21 năm qua”

Chuck Lidell tái đấu với cựu thù Tito Ortiz

“Tôi tin vào fan của mình, fan của Chuck và công việc quảng bá cho trận đấu. Họ muốn nhìn thấy tôi đánh bại Chuck Liddell và tay của tôi sẽ được giơ cao lên ở cuối trận đấu – họ đã chuẩn bị cho trận pay-per-view này.”

Đây sẽ là lần thứ 3 Ortiz và Chuck gặp nhau. Lần đầu tiên cả 2 đối đầu là tại UFC 47 vào tháng 4 năm 2004, Chuck đã dành chiến thắng KO ở hiệp thứ 2. Trận đấu thứ 2 diễn ra tại UFC 66 Vào tháng 12 năm 2006, một lần nữa “The Iceman” thắng TKO ở hiệp thứ 3.

Liddell năm nay đã 48 tuổi và đã giải nghệ được 8 năm. Ortiz năm nay cũng đã 43 tuổi tuy nhiên vẫn còn thi đấu đến thời điểm hiện tại và mới vừa có chiến thắng submission trước Chael Soneen tại Bellator 170 tháng giêng năm rồi.

Mặc dù cũng đã 12 năm kể từ lần gần nhất cả 2 đối đầu với nhau, Tito Ortiz cho biết mối thù giữa ông và Chuck vẫn còn “vẹn nguyên” như ngày nào, bản thân ông đang chuẩn bị rất kĩ cho đợt trả thù lần này.

Ortiz cũng nhấn mạnh rằng ông và Chuck không còn là bạn của nhau nữa, mặc dù cả 2 đã từng là đồng đội khi còn trẻ. Mọi người liên tục nói về 2 trận đấu trước và khiêu khích rằng Ortiz sợ Chuck nhưng lần này Ortiz cho biết ông sẽ kết thúc trận đấu.

Minh Triết

languarr