Huyền thoại MMA người Nhật mắc bệnh ung thư

loading...

Huyền thoại MMA Kid Yamamoto hiện đang đối mặt với cuộc chiến lớn nhất đời mình. Sáng sớm hôm Chủ nhật, ngôi sao Nhật Bản 41 tuổi tuyên bố anh đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Yamamoto nói trong bài viết của Instagram: “Mặc dù đây là việc cá nhân nhưng tôi đang cố gắng hết sức để điều trị ung thư. Tôi hoàn toàn tràn đầy năng lượng và rất muốn quay trở lại sàn đấu.Vì vậy hãy cho tôi một sự hỗ trợ nhiệt tình”.

Tại thời điểm này, chưa có thông tin chi tiết về căn bệnh ung thư của Kid Yamamoto, đặc biệt là loại và mức độ nghiêm trọng.

Mặc dù Kid Yamamoto đã không quá thành công ở UFC khi anh đã thua trận trước Demetrious Johnson, Darren Uyenoyama và Vaugh Lee nhưng anh được coi là một trong những chiến binh giỏi nhất từng thi đấu ở các hạng cân nhẹ.

Ở đỉnh cao sự nghiệp của mình, chủ yếu ở hệ thống giải K-1 Hero, huyền thoại của Nhật Bản là một võ sĩ được đánh giá rất cao. Yamamoto bắt đầu sự nghiệp võ thuật với tư cách là một đô vật và thi đấu ở Olympic.Sau đó, anh trở nên nổi tiếng với tuyệt kỹ cú đấm knockout.

Trong quá trình sự nghiệp huyền thoại của mình, Kid Yamamoto đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh, bao gồm Jeff Curran, Narantungalag Jadamba, Royler Gracie, Caol Uno, Genki Sudo, Bibiano Fernandes, Kazuyuki Miyata, Rani Yahya và Bibiano Fernandes.

https://youtu.be/KnCTw9LHl4s

Minh Cảnh

languarr