Huyền thoại Muay Thai Saenchai xử đẹp những kẻ thách đấu

Trong một buổi seminar ở Mỹ, Saenchai đồng ý sparring với bất kỳ ai muốn thử sức. Dù đối thủ có cao lớn hơn nhưng cũng chẳng là gì đối với huyền thoại Muay Thái này.

Saenchai P.K.Saenchai Muay tên thật là Suphachai Saenphong, tại Thái anh có biệt danh là “tượng đài Muay của Xiêm”. Võ sĩ 34 tuổi này đã xác lập 1 kỷ lục mà khó ai có thể xô ngã 307 trận chiến thắng, 3 lần hòa và chỉ để thua 23 lần.

Không quá tàn bạo và càng lướt như Buakaw, không quá hiểm hóc như Saiyork, Saenchai với lối di chuyển tinh tế, những pha ra đòn hiểm hóc mang đậm kỹ thuật và cú Cartwheel Kick làm nên tên tuổi của anh.

Saenchai luôn là một cái tên rất hot trong làng Muay ở cả Thái Lan và thế giới, mỗi khi anh thượng đài đều mang lại cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và máu lửa, đặc biệt Seanchai còn có một phong cách thi đấu khác người với nhiều chiêu thức đặc trưng mang đậm kỹ thuật cá nhân nhưng cũng đầy sự đẹp mắt.

Những đòn chân của Saenchai luôn làm đối thủ khiếp sợ bởi tốc độ và uy lực của nó, khác với người đồng nghiệp Buakaw với lối đánh thiên về sự mạnh và độ lì đòn thì Saenchai chọn cho mình phong cách thi đấu di chuyển linh hoạt và chọn thời điểm để ra đòn rất tốt. Cú đá chổng ngược như hip hop của Saenchai nổi tiếng khắp thế giới bởi sự đẹp mắt và tính sáng tạo. Nó như một thương hiệu riêng để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Nguyễn Thái

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr