Huyền thoại Roy Jones xuất hiện trên UFC Fight Pass

Mới đây tay đấm nổi tiếng Roy Jones Jr bật mí sẽ giải nghệ sau trận đấu vào ngày 8/2 sắp tới. Đáng ngạc nhiên là trận đấu này sẽ được chiếu trên UFC Fight Pass.

Bất kì một người hâm mộ Boxing hay chỉ đơn giản là hâm mộ thể thao, nói chung, đều sẽ biết Roy Jones Jr. là ai. Nhà vô địch Boxing của thế giới vô số lần đã có 1 sự nghiệp Boxing với 74 trận đấu huyền thoại và ông đã tuyên bố rằng trận thứ 75 sẽ là trận kết thúc sự nghiệp Boxing. Tay đấm 49 tuổi Jones Jr. sẽ đấu với Scott Stigmon trong trận quảng bá của Jone vào thứ Năm, ngày 8 tháng 2 tại Pensacola, FLorida. Hai tay đấm này sẽ chiến đấu để tranh chiếc đai còn bỏ trống WBU Cruiserweight (200lbs).

Chủ tịch UFC, Dana White và Jone Jr. nói về tin tức này trong 1 bản phát hành sớm hôm nay: “Mọi người hẳn đã quên tôi đã luôn nói rằng trận đấu cuối cùng của tôi sẽ là ở quê nhà của tôi tại Pensacola,” Jones Jr. nói “Tôi đã nói như thế từ trước tới nay. Đây là nơi tôi bắt đầu mọi thứ, đó sẽ là trận đấu chuyên nghiệp thứ 75 của tôi, và nó sẽ là trận cuối cùng. Tôi đã là bạn với Dana White trong nhiều năm và tôi thật phấn khích việc UFC Fight Pass sẽ được phát sóng trực tiếp sự kiện này”.


Về mặt lịch sử, sự kiện lần này sẽ là lần đầu tiên của UFC và UFC Fight Pass vì họ chưa bao giờ phát sóng trực tiếp trận đấu boxing trước đây. Ngoài ra, khi White đề cập đến việc muốn hợp tác với Jones Jr. trong một thời gian dài, ông có thể đề cập đến trận boxing xếp chéo giữa Jones Jr. và huyền thoại UFC, Anderson Silva đã luôn muốn sắp xếp trong nhiều năm qua.

Nguyễn Thái

languarr