Huyền thoại Roy Jones Jr chính thức giải nghệ sau chiến thắng ở quê nhà

Huyền thoại Roy Jones Jr cuối cùng cũng tuyên bố giải nghệ ở tuổi 49. Ông tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Scott Sigmon tại sân nhà Pensacola Bay Center.

Roy Jones khép lại sự nghiệp với thành tích 66 trận thắng, trong đó có 47 trận thắng KO và 9 trận thua. Sau trận đấu Jones nói: “Tôi yêu tất cả những người hâm mộ ở đây đã đến trong buổi tối này và ủng hộ tôi. Tôi biết Scott là một đối thủ nặng ký, tôi biết Scott là một đối thủ thực sự, tôi biết anh ta sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi không có ý than phiền nhưng tuần trước tôi bị rách cơ ở tay trái. Nhưng vì đây là trận đấu cuối cùng của tôi ở Pensacola nên tôi đã không rút lui”.

Bất kì một người hâm mộ Boxing hay chỉ đơn giản là hâm mộ thể thao, nói chung, đều sẽ biết Roy Jones Jr. là ai. Nhà vô địch Boxing của thế giới vô số lần đã có 1 sự nghiệp Boxing với 74 trận đấu huyền thoại và ông đã tuyên bố rằng trận thứ 75 sẽ là trận kết thúc sự nghiệp Boxing.

Tuy nhiên có thể đây vẫn chưa là trận đấu cuối cùng của Roy Jones. Huyền thoại một thời Anderson Silva từng tuyên chiến với tay đấm nổi tiếng Roy Jones Jr. Mặc dù đã có sự đồng ý từ hai bên võ sĩ nhưng trận đấu này vẫn không thể diễn ra do ban tổ chức UFC không đồng ý. Rất có thể Jones sẽ trở lại nếu được quyền đấu với Silva.

https://youtu.be/iwx2Q_zsb04

Nguyễn Thái

 

 

loading...

languarr