“Huyết Vương” Rory MacDonald mất chỗ đứng tại Bellator

Tại sự kiện Bellator 192 sắp tới, trận đấu tranh đai vô địch của Rory MacDonald không được coi là trận đấu đinh của sự kiện. Điều này đã khiến MacDonald cảm thấy sốc.

Mới tuần qua , chủ tịch giải đấu Bellator Scott Coker tuyên bố trận đấu giữa Chael Sonnen và Quinton Jackson sẽ trận đinh của sự kiện Bellator 192. Điều này đã khiến trận tranh đai giữa MacDonald và Douglas Lima xuống Co-mai, điều này đã khiến cho cựu võ sĩ UFC MacDonald khá buồn.

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 20/1 (Theo giờ Mỹ)

“Tôi cảm thấy thất vọng“. MacDonald nói. “Tôi có thể nói gì bây giờ? Mỗi lần được thi đấu tranh chức vô địch võ sĩ đều có quyền được tự hào. Đây là khoảnh khắc đặc biệt để trở thành trận đấu quan trọng nhất trong một sự kiện. Đây thực sự là chuyện không may, nhưng tôi vẫn sẽ tập trong vào trận đấu này, đây là việc tôi nên làm và giành lấy danh hiệu vô địch”.

MacDonald kí kết hợp đồng thi đấu với Bellator vào cuối năm 2016

Tinh đến thời điểm này MacDobald đã có 1 trận thắng ở Bellator trước Paul Daley bằng siết khóa. Từng là một ngôi sao của giải đấu UFC, MacDonald gia nhập vào năm 2010, tính tới nay anh đã có thành tích 9 trận thắng ở UFC. Luôn được xem là một võ sĩ sáng giá trong hạng bán trung, từng nhận được danh hiệu “Trận đấu của năm 2015” với Robbie Lawler. Mặc dù rất tài năng nhưng tay đấm này không muốn thi đấu cho UFC vì bị đối xử xứng đáng.

Nguyễn Thái

loading...

languarr