“Huyết vương” Rory MacDonald muốn giành hai đai vô địch như Mcgregor

Sau khi hạ TKO Rafael Carvalho ở hiệp một tại Bellator 200 và giành chức vô địch hạng Middleweight Bellator, Mousasi bày tỏ mong muốn được đối đầu với welterweight champion Rory MacDonald. Cả 2 võ sĩ cũng đã có một màn đấu khẩu trên mạng internet để hâm nóng trận đấu.

Chưa có công bố chính thức nhưng Rory MacDonald cũng đã lên tiếng về việc trận đấu sẽ diễn ra sớm. Anh cũng đã nhắn tin với Scott Coker [Chủ tịch Bellator] để bàn bạc về trận đấu.

“Chắc chắn, tôi và Gegard muốn điều đó và tôi nghĩ fan cũng mong chờ trận đấu. Đó là sẽ trận đấu lớn nhất lịch sử Bellator, mà họ có thể tổ chức ngay bây giờ. Theo ý kiến của tôi, nếu họ bỏ qua cơ hội này, đó sẽ là một sai lầm lớn bởi vì không phải lúc nào bạn cũng sẽ có được một trận đấu mà thay đổi cả một sự nghiệp, vì vậy tôi nghĩ cơ hội đang đến và chúng tôi nên nắm bắt.”

MacDonald và Mousasi đều có thành tích 2-0 kể từ khi chuyển từ UFC sang Bellator, MacDonald đánh bại Paul Daley và Douglas Lima, Mousasi dành chiến thắng trước Alexander Shlemenko và Carvalho. Họ đã đề cập đến trận đấu rất nhiều lần, mặc dù trong những màn đấu khẩu họ vẫn tỏ ra rất tôn trọng lẫn nhau.

Vậy thì tại sao MacDonald lại muốn đấu với “The Dreamcatcher”?

“Với nhiều lí do. Thứ nhất, mục tiêu của tôi là trở thành nhà vô địch của 2 hạng cân. Và rồi Gegard sẽ săn lùng cuộc chiến này, anh ấy muốn đấu với tôi và chắc chắn tôi cũng muốn như thế, vì vậy tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời. Anh ấy là một trong những võ sỉ giỏi nhất thế giới ở hạng 185 pounds, vậy thì còn ai xứng đáng hơn cho trận tranh đai với anh ấy?”

Trong 6 năm thi đấu tại UFC, MacDonald mang thành tích 9-4 và đã từng thi đấu cho trận tranh đai. Võ sĩ trẻ ký hợp đồng với Bellator vào năm 2016 và đang đứng trước cơ hội vô địch 2 hạng cân của giải đấu này.

Minh Triết

loading...

languarr