“Huyết Vương” Rory MacDonald rời bỏ UFC sang Bellator

Theo thông tin từ quản lý của Rory MacDonald, võ sĩ người Canada này đã thỏa thuận với Bellator và sẽ thi đấu cho giải đấu này ở thời gian sắp tới.

Rory MacDonald sẽ sang thi đấu cho Bellator?

Rory Macdonald không ký hợp đồng mới với UFC

Mặc dù MacDonald chưa ký vào bất kỳ biên bản hợp đồng nào với Bellator nhưng hai bên đã đi đến thỏa thuận hợp tác. Tuy chưa xác định sẽ thi đấu cho bất cứ giải đấu nào nhưng võ sĩ này đã bị loại khỏi top võ sĩ hạng bán trung sau trận thua trước Stephen Thompson, chứng tỏ UFC cũng đã có ý định loại bỏ MacDonald.

125_rory_macdonald.0

Gia nhập UFC vào năm 2010, tính tới nay anh đã có thành tích 9 trận thắng và 4 thua trong giải đấu này. Luôn được xem là một võ sĩ sáng giá trong hạng bán trung, từng nhận được danh hiệu “Trận đấu của năm 2015” với Robbie Lawler.

rory-macdonald-ufc-on-fox-8

Thi đấu hết mình và không hề biết sợ hãi, MacDonald làm nhiều đối thủ phải e dè khi đối đầu với anh. Bị ảnh hưởng từ chính lối đánh của huyền thoại sống GSP, tay đấm người Canada này luôn đem đến cho khán giả những cuộc chiến thú vị cùng lối thi đấu đậm chất chiến thuật đặc trưng của GSP.

usa-today-7974944.0

Trong thời gian gần đây, khá nhiều võ sĩ rời bỏ UFC vì bất đồng quan điểm về thù lao, võ sĩ người Canada này cũng không phải ngoại lệ. Trong trận đấu với Thompson, anh chỉ nhận được 69 ngàn USD. Có thể nói, MacDonald là ngôi sao lớn nhất của UFC mà Bellator “giành” được. Dự đoán trong tương lai sẽ không ít võ sĩ tài năng của UFC chuyển sang thi đấu ở giải đấu khác khi thù lao chưa thỏa đáng và hợp đồng độc quyền quảng cáo của Reebok còn hiệu lực.

Quang Lữ

loading...

languarr