(VoThuat.vn) – Nam Youtuber đình đám cho rằng Floyd Mayweather đã cạn kiệt tài chính cũng như bị ám ảnh nỗi sợ tiêu tan kỷ lục 50 trận bất bại.

Trong năm 2021, Floyd Mayweather dự định tiếp tục thượng đài đấu giao hữu. Anh em nhà Paul, rapper 50 Cent.. là những cái tên lọt vào danh sách đối thủ tiềm năng của “độc cô cầu bại”.

Trả lời phỏng vấn trên TMZ Sports, Jake Paul cho rằng Mayweather đang loay hoay trong việc kiếm tiền một cách dễ dàng. “Có vẻ như Mayweather đang ‘khát tiền’. Anh ta có thể chưa đóng thuế hoặc một vài khoản vớ vẩn nào đó, và chỉ muốn đấu với tất cả.

Mayweather và những đối thủ tiềm năng trong năm 2021.

Mayweather đã gần 50 và anh ta kêu gọi những đối thủ chỉ bằng phân nửa tuổi mình. Ai mà biết anh ta đang muốn làm gì. Anh ta sợ thất bại, và đừng lên mạng xã hội nếu sợ bị tổn thương,” nam Youtuber chia sẻ.

Jake Paul sẵn lòng thượng đài với “độc cô cầu bại”.

Về ý định đấu giao hữu của Mayweather, Jake thẳng thừng bác bỏ. “Đề xuất nhảm nhí. Tôi không đấu giao hữu. Tôi có thể thượng đài nếu thù lao là 50/50. Mà này, tôi không quên việc anh đã ra sức chỉ dạy cho Nate Robison để đánh bại tôi. Tôi đã khiến hắn ta đo sàn, hãy hy vọng rằng anh sẽ không bị hạ dễ dàng như vậy.

Sau khi tôi hạ knock-out Ben Askren vào ngày 17 tháng 4, tôi sẵn sàng chạm trán với anh, và đấm vào những chiếc răng giả đó nhé,” tay đấm 24 tuổi nhắn gửi huyền thoại người Mỹ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr