(VoThuat.vn) – Cậu em trai của Jake Paul được phen hú vía sau hành động chọc tức Floyd Mayweather.

Tâm điểm của sự kiện quảng bá màn so găng giữa Floyd Mayweather và Logan Paul là vụ ẩu đả giữa huyền thoại quyền Anh với Jake Paul, em trai của Logan.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Jake đã thay anh trai trong việc khiêu khích Mayweather. Theo đó, sau lời qua tiếng lại với “độc cô cầu bại”, Youtuber 24 tuổi bất ngờ giật nón của cựu tay đấm người Mỹ.

Jake khơi mào cho vụ ẩu đả bằng màn giật nón Mayweather.

Hành động của Jake khiến Mayweather nổi cơn thịnh nộ. Cựu tay đấm sinh năm 1977 cùng đội ngũ vệ sĩ lao vào tấn công em trai của Logan. “Tao sẽ giết mày, thằng khốn,” Mayweather hét lớn.

Nhờ sự can thiệp kịp thời của lực lượng an ninh, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Trên Twitter, Jake cho biết bản thân bị dính một cú đấm từ phía đội ngũ vệ sĩ của Mayweather: “Một người trong số 30 vệ sĩ của hắn ta đã đấm vào mặt tôi. Bái phục. Tôi trải qua 3 trận đấu chuyên nghiệp quá dễ nên ngứa tay cho một trận đánh thực tế,”

Nam Youtuber thừa nhận suýt bỏ mạng chỉ vì chiếc nón.

Bên cạnh đó, Jake thừa nhận suýt phải bỏ mạng chỉ vì chiếc nón của Mayweather. “Tôi nghe người ta đồn rằng Mayweather đã sai lực lượng vệ sĩ ra sức giết tôi hoặc khiến tôi bị thương. Nếu chết, tôi có lẽ đã bỏ mạng chỉ vì chiếc nón,” tay đấm vừa khuất phục cựu vô địch MMA Ben Askren cho hay.

Trước đó, Mayweather khẳng định sẽ so găng với Jake sau màn đụng độ Logan. Với những gì xảy ra hôm nay, trận đấu vào ngày 6 tháng 6 tới đây dự báo sẽ vượt khuôn khổ tính chất một trận giao hữu thông thường.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr