Jamie McDonnell đâm đầu thách đấu Scott Quigg

Nhà vô địch WBA hạng gà  – Jamie McDonnell lên hạng cân 122 pounds để quyết đấu với cựu vô địch Scott Quigg.

Deontay Wilder: Đánh bại đối thủ chỉ bằng 1 tay

Cựu võ sĩ Boxing đánh nhau với gấu 150kg

Jamie McDonnell – tay đấm 30 tuổi này đã từng giữ đai IBF và đánh bại một số tay đấm vô địch thế giới. Theo Dave Coldwell – HLV của McDonnell cho biết: “Trận đấu này không phải vì tiền, chỉ đơn giản anh ấy muốn chứng tỏ mình là người xuất sắc nhất”. Ông nói thêm: “Hãy nhìn bảng thành tích của anh, không phải võ sĩ người Anh nào cũng có thể làm được như vậy. Tuy nhiên, mọi người lại không quan tâm đến và chẳng có cơ hội thăng tiến nào cho anh ta. Anh có thể đấu thêm 10 trận nữa ở hạng gà và chỉ trong giới hạn đó hoặc lên hạng 122 pounds  thử thách với trận đấu lớn, Quigg là cái tên lớn mà anh ấy cần đối đầu”.

hi-res-b29d77c9e53a70d43814c95f69725e44_crop_north

Vào năm 2013, McDonnell giành đai IBF thành công trước Julio Ceja – cựu vô địch WBC hạng 122 pounds.  Vào năm 2015, tay đấm người Anh này đã hai lần đánh bại cựu vô địch WBO – Tomoki Kameda.

Jamie-McDonnell

Còn đối thủ của anh, Scott Quigg đang hồi phục từ chấn thương hàm sau trận đấu trước Carl Frampton. Có vẻ  trận đấu này chỉ để McDonnell thử sức ở hạng cân 122 pounds. HLV Coldwell cũng cho rằng trận đấu với Quigg sẽ giúp nâng cao thành tích cho tay đấm 30 tuổi này.

[themeum_alert close=”no” type=”alert alert-info” title=””]Jamie McDonnell sinh ngày 30/3/1986 tại Hatfield vùng Doncaster thuộc England, thành tích 28 trận thắng, 2 thua và 1 hòa. Từng nắm giữ danh hiệu vô địch nước Anh, vô địch toàn khu vực Châu Âu và từng nắm giữ đai IBF. Hiện anh được xếp vào một trong những tay đấm xuất sắc nhất ở Anh.[/themeum_alert]

Quang Lữ