Jericho bất ngờ quay lưng với WWE để gia nhập NJPW

Các fan của WWE đang rất ngỡ ngàng khi tượng đài của WWE – Chris Jericho thông báo sẽ đối đầu với Kenny Omega tại sự kiện Wrestle Kingdom 12 của New Japan Pro Wrestling (NJPW).

Trước đây nhiều tuần, Chris Jericho đã từng tuyên bố rằng anh là người giỏi nhất trong ngành đấu vật (Wrestling), và cũng là người duy nhất vẫn còn thi đấu. Chris Jericho còn khẳng định anh chính là Alpha và muốn được đấu một trận với Kenny Omega, ngôi sao số 1 của NJPW.

Sau một thời gian qua đấu khẩu qua lại, thì trận đấu giữa alpha (A) và omega (Ω) (Theo Kito giáo “Alpha và Ômêga chính là Ta, Chúa, Thiên Chúa phán, Ðấng đang có, đã có, và sẽ đến, Ðấng toàn năng!”) sẽ được sẽ diễn ra tại sự kiện Wrestle Kingdom 12, một sự kiện Wrestling tầm cỡ chẳng kém gì Wrestlmania của WWE.

Việc Jericho chuyển sang NJPW thi đấu đang khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa đô vật 46 tuổi này với WWE. Cần biết rằng trong thời gian gần đây, WWE đã có rất nhiều động thái rất căng thẳng khi các ngôi sao của nhóm Bullet Club của NJPW đã đến đùa cợt bên ngoài một sự kiện do họ tổ chức.

Một nhân viên của WWE vì vô tình đăng tải một bức ảnh của mình cùng nhóm Bullet Club sau đó cũng đã nhanh chóng bị sa thải. Chris Jericho vốn được biết là một người rất khôn ngoan trong cách ứng xử, không biết hành động góp mặt tại Kingdom 12 có một ấn ý gì mà anh chưa tiết lộ với NHM chăng?

https://www.youtube.com/watch?v=WiV4Mwfp24w

Xuân Anh

loading...

languarr