Jericho thừa nhận muốn tiếp tục gắn bó với NJPW

NHM của WWE có lẽ đang rất lo lắng, khi Jericho mới đây đã tiếp tục có những phát biểu quay lưng với giải đấu này.

Jericho lúc này đã trở lại hoạt động trong ngày đô vật biểu diễn (wrestling). Tuy nhiên điều đáng nói là ngôi sao 47 tuổi này đã không trở lại WWE, nơi làm nên tên tuổi của anh, mà hiện anh đang thi đấu tại giải Wrestling số 1 của Nhật là NJPW.

Cụ thể vào tháng Giêng tới, Jericho sẽ có trận đấu với Omega tại sự kiện Wrestle Kingdom 12. Và mới đây, ngôi sao người Canada này cũng đã tiết lộ rằng đây sẽ không phải là trận đấu cuối cùng của anh tại NJPW.

“Omega có lẽ là người giỏi nhất tôi từng gặp, nhưng tôi vẫn giỏi hơn hắn. Nếu các bạn bỏ qua WWE, thì NJPW chính là giải đấu lớn nhất. Họ được biết đến trên toàn thế giới, và có rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn, đó chính là điều mà NHM muốn trông thấy.”

“Tôi từng nói rằng trận đấu với Omega sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ nói rằng đó sẽ là trận đấu duy nhất. Tôi chưa bao giờ nói rằng đó là trận đấu cuối cùng của tôi tại NJPW. Hãy chờ xem.”

Trước đó Jericho cũng đã từng nhấn mạnh rằng anh chưa có kế hoạch trở lại WWE trong thời gian tới khi cho biết: “Đã có rất nhiều người hỏi tôi về việc trở lại WWE. Tuy nhiên vào thời điểm này thì thật sự tôi chưa có bất kỳ kế hoạch nào về việc đó.”

https://www.youtube.com/watch?v=hmMKGcKclyU

Xuân Anh

loading...

languarr