Jinder Mahal sẽ không bị bỏ rơi tại Survivor Series

Theo danh sách các trận đấu tại Survivor Series vào thời điểm hiện tại hoàn toàn không có tên của Jinder Mahal. Tuy nhiên điều đó cũng không đồng nghĩa là anh sẽ không có mặt.

Ban đầu, kế hoạch của WWE dành cho Jinder Mahal chính là một trận đấu tay đôi với Brock Lesnar. Đây là trận đấu giữa 2 nhà vô địch đại diện cho Smackdown và RAW.

Tuy nhiên vì nhiều yếu tố, đặc biệt là sự thờ ơ của NHM dành cho trận đấu này, WWE đã quyết định thay thế Jinder Mahal bằng một đô vật khác và đó chính là AJ Styles. Trong show Smackdown tuần trước, WWE đã bất ngờ cho AJ Styles thi đấu tranh đai cùng đô vật người Canada gốc Ấn. Và kết quả thì ai cũng đã rõ, AJ Styles trở thành nhà vô địch mới của Smackdown, và anh sẽ trở thành đối thủ Brock Lesnar tại Survivor Series.

Mặc dù không có trong danh sách thi đấu chính thức, nhưng nhiều khả năng Jinder Mahal vẫn sẽ xuất hiện vào đóng một vai trò rất quan trọng tại Survivor Series.

Cụ thể theo những thông tin từ WON, Jinder Mahal có thể sẽ can thiệp vào trận đấu giữa AJ Styles và Brock Lesnar ở PPV Survivor Series và khiến AJ thua trận. Đây sẽ là khởi đầu cho mối thù dài hơi giữa Jinder Mahal và AJ Styles trong các show Smackdown tiếp theo.

Xuân Anh