Jinder Mahal thách đấu với John Cena tại WrestleMania 34

Đương kim vô địch WWE – Jinder Mahal mới đây đã thách thức John Cena về một trận đấu tranh đai tại sự kiện WrestleMania 34.

Đô vật trẻ thảm bại trước cao thủ BJJ 47 tuổi
Dính đòn chí mạng, đô vật chết ngay trên sàn đấu

Cụ thể trong một chia sẻ mới đây, Jinder Mahal đã cho biết: “Tôi muốn được đối đầu với John Cena trong một trận tranh đai WWE mà tôi đang nắm giữ. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, và cứ xem đây là lời thách đấu chính thức mà tôi dành cho anh nhé Cena.”

Jinder Mahal chính thức trở thành nhà vô địch WWE sau khi đánh bại Randy Orton tại sự kiện Backlash diễn ra vào đâu năm nay. Đó có lẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất trong năm qua, khi trước Mahal được xếp vào hàng đô vật hạng C tại WWE.

Tuy nhiên theo nhận xét của giới quan sát, việc Jinder Mahal được trao cho chiếc đai WWE thực chất chỉ là một chiêu kinh doanh của WWE. Cụ thể giải đấu này đang muốn mở rộng thị trường tại Ấn Độ, quê nhà của Mahal.

Nhiều khả năng sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá tại Ấn Độ trong vài tháng tới, Jinder Mahal sẽ trở về với vị trí quen thuộc của mình ở nhóm hạng C.

Còn với Cena, dù có trở lại thì WWE cũng đã có những kế hoạch rất lớn danh cho anh tại WrestleMania 34. Hiện kế hoạch được nhắc đến nhiều nhất chính là việc Cena sẽ đối đầu với The Undertaker trong sự kiện quan trọng nhất năm này.


Xuân Anh