John Cena chính thức giải nghệ sau thất bại tại No Mercy?

Rất nhiều NHM đang tỏ ra vô cùng lo lắng trước hành động của John Cena sau khi kết thúc trận đấu với Roman Reigns tại No Mercy.

John Cena liên tục thi đấu, tất cả là vì Hollywood
Trong một đêm, Strowman hủy diệt cả Lesnar lẫn Cena

Trong sự kiện No Mercy, Cena đã để thua Roman Reigns sau khi đã tung ra tới 3 đòn AA (Attitude Adjustment). Tuy nhiên thất bại này củ Cena không khiến cho NHM cảm thấy lo lắng bằng những hành động đầy ẩn ý của anh sau trận.

Cụ thể sau khi Reigns rời võ đài, Cena đã lặng lẽ nhìn khắp các khán đài trước khi cuối rạp người xuống như một hành động thể hiện sự biết ơn, cũng như mộ lời chào tạm biệt sau cùng đối với NHM.

Trước việc thời gian gần đây đã có rất nhiều về việc Cena đang dự tính giải nghệ, NHM càng thêm lo lắng về khả năng đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tượng đài 40 tuổi này trên sàn đấu của WWE.

Tuy nhiên trong chương trình Raw Talk ngay sau khi No Mercy khép lại, Cena đã lên tiếng phủ nhận việc giải nghệ. Tuy vậy, Cena cũng thừa nhận mình đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao. Sau 15 năm cống hiến, Cena cho biết rằng anh không biết còn có thể cống hiến cho NHM của WWE thêm bao lâu nữa.

Trong gần 2 thập kỷ qua, Cena luôn được xem là ngôi sao số 1 của WWE và hiện anh cũng đang giữ kỷ lục về 16 lần giữ đai vô địch hạng nặng của giải đấu này huyền thoại Ric Flair.


Xuân Anh

loading...

languarr