John Cena lại bỏ WWE đi đóng phim

loading...

Theo nhiều nguồn tin từ Mỹ, John Cena sẽ tiếp tục vắng mặt trong các show diễn của WWE sau sự kiện Wrestle Mania 33 vì bận đi đóng phim.

John Cena nằm giả chết trước tay sát thủ bắn tỉa
Siêu sao John Cena sẽ tham gia bom tấn Thor: Ragnarok

Kế hoạch cho Cena giành lấy chiếc đai vô địch lần thứ 16 để cân bằng kỷ lục của huyền thoại Ric Flair của WWE đang có nguy cơ bị phá sản. Cụ thể theo nhiều nguồn tin, kế hoạch hiện tại mà WWE đang dành cho Cena đó chính là cân bằng kỷ lục của Ric Flair tại sự kiện Wrestle Mania 33 diễn ra vào tháng Tư tới.

3a1-12
John Cena lại bỏ WWE đi đóng phim

Nếu triển khai kế hoạch này, Cena cần phải xuất hiện thường xuyên trong các show biểu diễn của WWE sau đó. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, Cena đã ký hợp đồng tham gia góp mặt trong dự án phim The Pact và có khả năng sẽ vắng mặt trong một thời gian dài trong gian đoạn sau tháng Tư.

Trước mắt Cena sẽ có kế hoạch tham dự trận tranh đai vô địch tại sự kiện Royal Rumble vào cuối tháng này cùng AJ Style. Rất có khả năng với những dự án đóng phim lần này của Cena, WWE sẽ không buộc phải ngưng kế hoạch thiết lập mối thù dài hơi cho Cena và Aj Style trong thời gian tới, mà thay vào đó sẽ là một đối thủ khác.

Về phía NHM của WWE, đối thủ mà họ muốn trông thấy Cena đối đầu nhất tại Wrestle Mania 33 tới đây chính là The Undertaker, một tượng đài, một huyền thoại, và đồng thời cũng là một phần lịch sử của sự kiện Wrestle Mania khi từng giữ kỷ lục về 21 trận thắng liên tiếp ở sự kiện này.

Xuân Anh

languarr