John Cena thừa nhận muốn tái hợp với Nikki Bella

Tượng đài của WWE vẫn đang nỗ lực để cứu vãn cuộc tình hơn 6 năm của mình.

Vào tháng 04 vừa qua, John Cena và Nikki Bella đã thông báo về việc chấm dứt cuộc tình kéo dài nhiều năm của mình. Tuy cặp đôi này không công bố lý do dẫn đến sự đổ vỡ, nhưng nhiều nguồn tin cho biết vấn đề là nằm ở John Cena.

Cụ thể ngôi sao từng 16 lần vô địch WWE này hoàn toàn không thích ý tưởng trở thành một người cha. Nikki Bella đã từng rất nhiều lần thuyết phục Cena thay đổi suy nghĩ của mình, nhưng tháng Tư vừa qua, cô đã quyết định chấm dứt những nỗ lực trong vô vọng của mình.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp trên sóng truyền hình mới đây, Cena cũng đã thừa nhận lỗi thuộc về bản thân khi cho biết: “Tôi vẫn còn yêu Nikki. Tôi vẫn muốn một ngày nào đó mình có thể cưới cô ấy. Tôi vẫn muốn một ngày nào đó được có một mái ấm cùng cô ấy. Đáng tiếc là đã xảy ra những vấn đề và điều đó khiến mối quan hệ của chúng tôi chấm dứt.”

Về Cena, thời gian gần đây anh cũng đang bị đồn thổi về mối quan hệ mới với nữ đô vật Carmella, tuy nhiên cho đến thời điểm này thì Cena vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về thông tin trên.

https://www.youtube.com/watch?v=dSKN_L0Fwm0

Xuân Anh

loading...

languarr