Johny Hendricks chuyển sang luyện tập ở lò Jackson-Wink

Cựu vô địch UFC Johny Hendricks quyết định đổi nơi luyện tập sang lò võ danh tiếng Jackson-Wink để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới tại UFC 217.

Conor Mcgregor: “Cho tôi nửa ngày nắm giữ cả hai đai vô địch”
Dana White: Ronda Rousey và Cris Cyborg sẽ là sự kiện lớn nhất

Theo nguồn tin được phóng viên Ariel Helwani xác nhận, tay đấm Johny Hendricks sẽ luyện tập ở lò Jackson-Wink ở New Mexico trong trận đấu sắp tới. Đối thủ sắp tới Hendrick phải đối mặt là Paulo Borrachinha, dự kiến sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 217 vào ngày 11/11 sắp tới.

Hiện tại Hendrick đang gặp tình trạng xuống dốc sau khi mất chiếc đia vô địch. Chỉ giành được 2 trận thắng trong 7 trận đấu gần nhất. Hơn nữa tay đấm này đang gặp rắc rối về vấn đề cân nặng, mặc du đã lên hạng trung nhưng vẫn xuất hiện tình trạng lố cân trong thi đấu. điểm ngiuy hiểm hơn hết là ông dần lối đánh với những cú ko tay trái mà thay vào đó là những màn quật ngã để ăn điểm khiến khán giả khá nhàm chán.

Hendrick từng có thời gian dài tập luyện ở Take Down Team

Cựu vô địch hạng bán trung đã khá thất vọng vì những trận thua liên tiếp và có ý định giải nghệ nếu tiếp tục thất bại. Từng giành chiến thắng trước Robbie Lawler, gây trở ngại huyền thoại Georges St-Pierre tại UFC 167, tuy nhiên sau nhiều trận thua liên tiếp gần đây và rắc rối vấn đề ép cân đã khiến võ sĩ này thất vọng. Việc lên hạng trung đấu nhằm giúp ông có thể thoải mái hơn trong việc ép cân. Tuy nhiên có vẻ mọi thứ vẫn chưa đi đúng hướng cho lắm. Việc tham gia vào lò Jackson-Wink chứng tỏ Hendrick đang muốn làm mới bản thân và trở lại mạnh mẽ hơn ở sàn đấu.

Nguyễn Thái