Jon Jones lại gây rắc rối khi gọi cảnh sát là “con lợn”

Jon Jones đã có những lời qua tiếng lại với một cảnh sát giao thông khi anh yêu cầu tay đấm người Mỹ dừng xe.

Miesha Tate: Rousey cũng chỉ là con người, không thể không bại
Brock Lesnar: Dana White đã từng phớt lờ tôi

Jon Jones và viên cảnh sát đã có 1 cuộc tranh cãi vô cùng căng thẳng, khi viên cảnh sát nói rằng anh có ý định tổ chức đua xe và thay đổi một số kết cấu ở ống xả.

Jon Jones đã phủ nhận tất cả những hành vi trên và khẳng định anh không có ý định đua xe, anh chỉ rồ ga khi một fan bên đường nhận ra anh. Anh cho rằng ở quãng đường này làm sao anh có thể tổ chức một cuộc đua xe được khi đoạn đường quy định vận tốc 50km.h.

Hình ảnh của Jon Jones thông qua camera hành trình của viên cảnh sát.
Hình ảnh của Jon Jones thông qua camera hành trình của viên cảnh sát.

Anh luôn khẳng định mình không bao giờ đua xe ở đây, nhưng viên cảnh sát vẫn đưa vé phạt cho anh và đề nghị anh ký vào đó. Trong lúc hai bên có những lời qua tiếng lại, Jon Jones đã gọi viên cảnh sát là “con lợn”.

Sau đó, Jon Jones đã có những lời xin lỗi về những lời nói của mình, anh nói rằng mình rất tức giận khi bi vu oan như vậy.

Sắp tới anh có trận đấu tranh đai vô cùng quan trọng trước Daniel Cormier.
Sắp tới anh có trận đấu tranh đai vô cùng quan trọng trước Daniel Cormier.

“Tôi đã thật sự hối tiếc về những gì tôi nói với viên cảnh sát, nhưng khi bị cáo buộc về một cái gì đó, thực sự tôi rất tức giận. Tôi rất ân hận khi đã nói những điều không hay đối với anh chàng kia”.

Vào năm ngoái, Jon Jones đã phải hầu tòa vì gây tai nạn rồi bỏ chạy, việc đó đã ảnh  hưởng rất nhiều đối với sự nghiệp của anh. Anh đã bị UFC tước đai vô địch và đồng thời bị cấm thi đấu đến 1 năm. Anh chỉ mới quay trở lại tập luyện và sắp có trận đấu tranh đai với Daniel Cormier tại UFC 197.

Video Jon Jones đấu khẩu với cảnh sát:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103085″]

H.C