Jon Jones sẽ so găng với Daniel Cormier trong năm nay?

loading...

Mới có thông tin cựu vô địch UFC Jon Jones sẽ trở lại sàn đấu trong năm nay. Dự kiến sẽ có mặt tại UFC 214 vào ngày 29/7. Nhiều khả anh sẽ gặp lại cựu thù Daniel Cormier.

Jon Jones sẽ trở lại thi đấu nội dung hạng nặng
Độc chiêu khiến Jon Jones mang tiếng “thiếu võ đạo”

Theo thông tin từ phóng viên Brett Okamoto của trang ESPN, chủ tịch UFC Dana White đã nói rằng: “Nếu Jones đã sẵn sàng thì võ sĩ này sẽ trở lại UFC vào ngày 29/7 (tức UFC 214 ở thành phố Anaheim ,thuộc bang California). Chúng ta sẽ được xem trận tái đấu giữa Jones và Cormier”.

Thông báo của phóng viên trang ESPN

Theo như trên thì trận tái đấu với Cormier là việc không thể tránh khỏi. Trong trận đấu đấu gần đây với Anthony Johnson , Daniel gần như không gặp bất cứ chấn thương nào nghiêm trọng và có thể trở lại thi đấu sớm. Ở UFC 200, Jones bị tước đai vô địch tạm thời mà anh giành được sau chiến thắng trước Ovince St. Preux tại UFC 197 do chất cấm. Đây là lần thứ 2 võ sĩ này mất danh hiệu vô địch, lần đầu anh bị tước danh hiệu là do gây tai nạn giao thông.

Trận tái đấu mà nhiều người hâm mộ UFC trông đợi

Jones vẫn đang được xem là võ sĩ mạnh nhất ở hạng cân light heavyweight tại UFC với thành tích 16-1. Nếu không vì những rắc rối bên ngoài võ đài, có lẽ Jones vẫn đang là nhà vô địch hạng cân light heavyweight, chứ không phải là Cormier.

Nguyễn Thái

languarr