Jon Jones trở lại vị trí số 1 ở UFC sau chiến thắng Knock-out

Demetrious Johnson đã có khoảng thời gian 15 tháng thống trị bảng xếp hạng P4P của UFC, nhưng tất cả đã chấm dứt vì Jon Jones đã trở lại.

Brock Lesnar sẽ rời khỏi WWE nếu để thua tại ‘Summerslam’
Lesnar: ‘Cẩn thận cái miệng nhé Jones’

Johnson đã thiết lập kỷ lục về 10 lần bảo vệ danh hiệu liên tiếp tại UFC. Cụ thể Johnson đã hạ gục Wilson Reis tại UFC on FOX 24 hồi tháng Tư vừa qua để sánh ngang cùng huyền thoại Anderson Silva. Việc tay đấm này vượt qua cả Conor Mcgregor để giành ngôi vị số một cũng không có gì là chuyện lạ.

Jones trở lại vị trí số 1 tại UFC

Tuy nhiên đối với UFC, danh tiếng của những võ sĩ hạng nặng hơn luôn được người hâm mộ chú ý. Hơn nữa Jones là một võ sĩ bất bại, trận thua duy nhất của tay đấm này vốn là do thi đấu sai luật, nếu không thì đó đã là một chiến thắng bằng TKO. Chưa kể đến việc Jones lại muốn thi đấu vượt cân sẽ khiến NHM quan tâm đến võ sĩ này nhiều hơn, có vẻ Jones muốn trở thành phiên bản Mcgregor ờ hạng nặng chăng?

Liệu trận super fight này có thể diễn ra hay không?

 Trước trận đấu với Cormier, Jones đã tuyên bố nhắm tới hạng nặng. Trong lần trả lời câu hỏi của NHM, Jones có nói: “Tôi sẽ rất vui nếu được thi đấu với Brock Lesnar. Lesnar là một võ sĩ có thân hình khổng lồ. Đây thực sự là một thử thách thú vị. Tôi không biết Lesnar có hứng thú với trận đấu này hay không”. Điều này chứng tỏ việc có một trận super fight sẽ diễn ra giữa nhà vô địch hạng bán nặng và cựu vô địch hạng nặng UFC. Tuy nhiên, Lesnar còn vướng mắc vụ việc sử dụng chất cấm tại UFC 200, để trở lại tay đấm này buộc phải đi qua những bài kiểm tra của Ủy ban chống Doping của Mỹ (USADA).

Nguyễn Thái

loading...

languarr