Jon Jones tuyên bố sẽ lên hạng nặng để tái đấu với Daniel Cormier

(Vothuat.vn) – Jon Jones luôn bỏ ngỏ trận tái đấu lần 3 với Daniel Cormier ở hạng nặng. Tuy nhiên vì người hâm mộ, Jones sẵn sàng lên cân để so găng cùng Cormier.

Trong trao đổi mới đây với ESPN, Jon Jones nói: “Tôi khá hứng thú với việc thi đấu ở hạng nặng nhưng vẫn còn rất nhiều thứ cần phải làm ở hạng dưới nặng. Rất nhiều trận đấu lớn nhiều người muốn theo dõi ở hạng dưới nặng, thế nên chưa phải lúc để tôi tăng cân đâu. Tôi thi đấu vẫn rất tốt, rất dễ để đạt mức cân chuẩn. Và mỗi khi UFC đề nghị một trận đấu hấp dẫn, họ luôn đưa thù lao xứng đáng. Vẫn còn nhiều thứ tôi chưa làm xong để lên hạng nặng.”‘

Jon Jones từng thách thức tay đấm hạng nặng Brock Lesnar so găng trong sàn đấu UFC. Đáng tiếc là Lesnar đã từ bỏ chuyện trở lại sàn đấu UFC và ký hợp đồng dài hạn với WWE. Dường như Jones rất muốn thử sức ở hạng nặng và xa hơn là giành chiếc đai vô địch ở hạng cân này.

“Trận đấu với Cormier ở hạng nặng là một sự kiện đáng nhớ cho UFC và người hâm mộ. Lần đầu so găng tôi đã thắng điểm, tái đấu lần 2 tôi thắng bằng KO. Tôi không biết tại sao khán giả vẫn muốn xem chúng tôi tái đấu thêm một lần nữa ở hạng nặng. Chắc vì trận đấu này sẽ có thêm vài yếu bên ngoài. Thôi được, nếu đây là trận đấu mà cả thế giới. Có một điều tôi biết về UFC, nếu khán giả muốn trận đấu nào họ sẽ đáp ứng ngay”. Jones nói thêm.

Theo hợp đồng thì Cormier còn tới 2 trận đấu nữa ở UFC, ban đầu ông định thi đấu đến năm 40 tuổi sẽ giải nghệ. Nhưng do chấn thương khiến anh không thể so găng đúng thời hạn, nên Cormier buộc phải tạm gác lại kế hoạch này. Liệu còn kịp để trận tái đấu lần 3 này diễn ra?

Quang Phượng

loading...

languarr