Jose Aldo chấp nhận lời thách đấu của Dominick Cruz

Gần đây, Dominick “Kẻ thống trị” Cruz – nhà vô địch hạng gà có ý mong muốn đấu với Jose Aldo – nhà vô địch tạm thời hạng lông với tư cách là cuộc đối đầu giữa hai nhà vô địch. 

Luke Rockhold sẽ chôn vùi huyền thoại Anderson Silva?

Nhà vô địch Trung Quốc đại bại trước võ sĩ gốc Việt

Nhà vô địch tạm thời hạng lông cho rằng, anh sẽ cảm thấy “rất hạnh phúc” nếu như trận superfight giữa anh và nhà vô địch hạng gà được diễn ra. Cruz phát biểu: “Biết đâu Conor McGregor lại thất bại trước Nate Diaz ở UFC 202 thì sao? Nếu họ cần ai đó cho trận chiến đai tạm thời của hạng lông, thì tôi sẽ là người mà họ cần”.

dominickcruz600x400

Aldo cũng tỏ ra hứng thú với đề nghị này, nhưng muốn trở thành nhà vô địch thực sự của hạng Featherweight trước khi đối đầu với Cruz. Anh nói: “Tôi thấy lời khiêu chiến của Cruz khá hấp dẫn. Mặc dù dạo này có nhiều người muốn bắt chước chuyện thi đấu vượt hạng cân như Conor McGregor. Nhưng với những gì anh ấy đã thể hiện, Cruz thật sự rất thích hợp cho một trận superfight”.

299_Jose_Aldo_vs_Frankie_Edgar.0

Trước đó, Dominick Cruz từng thi đấu ở hạng lông 11 trận trước khi chuyển sang hạng gà. “Kẻ thống trị” mới bảo vệ đai vô địch thành công trước đối thủ lâu năm Urijah Faber tại UFC 199.

Aldo cũng đang đến rất gần với mục tiêu giành lại chiếc đai Featherweight chính thức, với việc hạ Frankie Edgar bằng tính điểm tại UFC 200. Trận tái đấu giữa anh và Conor McGregor là điều mà khán giả đang mong đợi trong thời gian gần đây, nhưng có lẽ trận tái đấu này sẽ được diễn ra vào đầu năm 2017, vì hiện tại Conor đang bận bịu cho trận tái đấu với Diaz vào cuối tháng 8 này.

Quang Lữ

loading...

languarr