Jose Aldo muốn lên hạng nhẹ để thách đấu Conor Mcgregor

Sau khi có thông tin võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor phải hoàn trả đai vô địch hạng lông UFC, Jose Aldo nghiễm nhiên trở thành nhà vô địch chính thức ở hạng cân này. Tuy nhiên, Aldo vẫn muốn một trận tái đấu với Mcgregor dù là ở hạng nhẹ.

Võ sĩ dùng Kungfu Thiếu Lâm để thi đấu trong UFC
Glover Teixeira: “Conor Mcgregor có phong cách như Muhammad Ali”

Trên chương trình truyền hình Brazil Planeta SporTV, Aldo cho biết: “Tôi luôn luôn là nhà vô địch ở hạng lông và mãi mãi như thế. Mặc dù thế nào đi chăng nữa tôi vẫn là nhà vô địch. Trong khoảnh khắc mất đai vô địch, tôi biết chiếc đai sẽ trở lại với tôi chỉ là vấn đề thời gian”.

120915-ufc-jose-aldo-pi-mp-vresize-1200-675-high-901475023233

Mặc dù đây không phải là cách mà võ sĩ người Brazil muốn lấy lại đai vô địch hạng lông, nhưng ông cũng không quá ngạc nhiên về điều này. Aldo nói: “Tất nhiên Mcgregor sẽ buộc phải trả lại 1 đai vô địch. Sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn ở hạng nhẹ nếu gặp Khabib Nurmagomedov hoặc tái đấu với tôi. Thế nên Mcgregor lựa chọn trả lại đai cho tôi”.

jose-aldo-vs-conor-mcgregor-prefight-faceoff

Về trận tranh đai vô địch tạm thời sắp tới giữa Anthony Pettis và Max Holloway, Aldo có phát biểu sau: “Việc đầu tiên tôi sẽ làm là bảo vệ đai vô địch hạng lông thành công, sau đó là lên hạng nhẹ để tái đấu với Mcgregor. Như Dana White từng nói võ sĩ được quyền chọn lựa đối thủ, vậy thì tôi chọn Mcgregor, trận tái đấu này sẽ diễn ra”. Võ sĩ này còn nói thêm: “Pettis là một cái tên lớn vì anh vốn là cựu vô địch hạng nhẹ, nhưng dù gì đi chăng nữa tôi vẫn là người chiến thắng”.

Nguyễn Thái

loading...

languarr