Jose Aldo tiết lộ thông tin sau khi gặp Dana White

Jose Aldo đã có cuộc gặp với Chủ tịch Dana White, theo anh buổi gặp gỡ này đã có những tiến triển rất tốt nhưng anh vẫn giữ vững quan điểm trước đó của mình.

Dominick Cruz sẽ bảo vệ đai trước Cody Garbrandt tại UFC 207
McGregor sẵn sàng thoái vị tại UFC

Jose Aldo đã có cuộc nói chuyện với các phóng viên sau khi cuộc họp kết thúc. Anh vẫn tiếp tục giữ quan điểm trước đó của mình, anh không hề muốn thi đấu nữa. Nhưng đồng thời trong buổi nói chuyện với Dana White và Shelby đã có những dấu hiệu tích cực như anh nghĩ.

“Tại thời điểm này không ai biết gì kể cả tôi. Tôi đến đây với những ý định ban đầu của mình, tôi không muốn thi đấu nữa, điều đó không thay đổi. Nhưng tôi đã nói, không ai biết được tương lai như thế nào, chúng ta sẽ thấy điều đó sau này.

Jose Aldo rất kiên quyết với những quyết định của mình trong buổi gặp mặt Chủ tịch Dana White.
Jose Aldo rất kiên quyết với những quyết định của mình trong buổi gặp mặt Chủ tịch Dana White.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất tốt. Tôi nghĩ có một vài chi tiết của cuộc nói chuyện sẽ phải xảy ra”, Jose Aldo nói.

“Tôi không đến đây chỉ để hủy bỏ hợp đồng của tôi hay là giữ lại. Tôi đến đây vì tôi có rất nhiều điều muốn nói. Tôi nghĩ rằng UFC đã có được những phương pháp chuyên nghiệp hơn, phương pháp thích hợp hơn để tiếp tục với họ. Vì vậy tôi cảm ơn họ đã giành thời gian và cho tôi cơ hội đó”.

Đồng thời, Jose Aldo không muốn đưa việc này ra tòa án để giải phóng được hợp đồng. Thay vào đó anh chỉ muốn ngồi nói chuyện với những ông chủ từ UFC.

“Tôi không có ý định làm điều đó (đưa ra tòa án). Tôi là một người đàn ông. Nếu không có hợp đồng, thì không có bất cứ gì có thể ràng buộc được tôi. Nhưng tôi vẫn còn hợp đồng với UFC. Tôi tôn trọng điều đó”.

H.C

loading...

languarr