“Josept Parker buộc phải knock-out Anthony Joshua để giành chiến thắng”

Đây là nhận định của tay đấm Deontay Wilder trong trận so găng đỉnh cao giữa Joseph Parker và Anthony Joshua.

Theo Fighthub TV, Wilder rất muốn thấy Joshua bị Parker hạ knock-out: “Bạn biết đấy, tôi luôn dành lời chúc tốt nhất cho Parker trong trận đấu này nhưng tôi nghĩ Parker buộc phải knock-out Joshua để giành chiến thắng. Tôi nghĩ điều này sẽ xảy ra ở những hiệp cuối. Dù chuyện gì xảy ra thì mọi thứ sẽ lộ rõ ở những hiệp cuối và đó là cơ hội của Parker”.

Parker toàn thắng 24 trận với 18 KO có 1 số điểm tốt nhưng không hoàn hảo và những thiếu sót đó đã mang lại những trận đấu khó khăn trước Takam, Hughie Fury, và Andy Ruiz Jr. Anh đã giành chiến thắng trong tất cả những trận này, nhưng hiện anh đang đối mặt với 1 con quái vật khác – Joshua tay đấm bất bại với 20 trận thắng bằng knock-out.

Joshua nhanh chóng vượt lên đầu bảng xếp hạng với một thành tích hoàn hảo của 20 trận toàn thắng, tất cả các chiến thắng đều là knock out hoặc knock out kỹ thuật. Joshua cũng là một trong những võ sĩ quyền anh có cú đấm mạnh nhất trên thế giới. Danh tiếng của anh đã thực sự vượt xa sau khi đánh bại Wladimir Klitschko. Đây được cho là trận đấu lớn của Boxing hạng nặng trong năm 2018. Nhiều người cho rằng Joshua đã khá may mắn vì  đụng độ với Parker thay vì Carlos Takam như dự kiến trước đó, tuy nhiên Wilder vẫn tin tưởng tay đấm này sẽ là người hạ knock-out Joshua.

Nguyễn Thái

languarr